26 Comments#GIADINHLASO1 #GIADINHLASO1TAP42FULL #GIADINHLASO1PHAN3 #giadinhlaso1p3

Gia đình là số 1 Phần 3 | Trailer Tập 42 : Phim Gia Đình Việt hay nhất 2020 – Phim Sitcom Hài HTV7

Gia đình là số 1 Phần 3 là bộ phim gia đình việt 2020 hài hước, vui nhộn nhưng cũng chất chứa tình cảm gia đình sâu sắc. Điểm đặc biệt là ở phần 3, 100% kịch bản của Việt Nam cực kỳ hiện đại. Bộ phim sẽ cho người xem những cảm nhận rất khác lạ về 2 tiếng ”gia đình”.Cho dù là ”sếp chằn” Hà Như (Phương Trinh Jolie), hay cô nàng ”bánh bèo” Giáng Tiên(Hồ Bích Trâm), ngay cả bộ 3 ”badboy” Quang Khải – Á Quân – Duy Dương cũng đều kháo khát tìm kiếm một mái nhà thật sự. Và sự xuất hiện của cậu bé Đậu Bắp sẽ tăng kịch tính cho bộ phim khi 3 người đàn ông quyết định vừa làm cha vừa làm mẹ cho cậu bé đã mất mẹ này.

——-

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 3 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xây dựng nội dung xoay quanh các mối quan hệ, tình cảm gia đình đậm yếu tố giải trí, mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái, đáp ứng thị hiếu giải trí “khó tính” của khán giả ở mọi lứa tuổi trong thời đại ngày nay.
🎥 Gia Đình Là Số 1 – Phần 3 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7 bắt đầu từ ngày 18.05.2020

——-
Các diễn viên tham gia trong phim: Hứa Minh Đạt (Á Quân), Phương Trinh Jolie (Hà Như), Trần Quốc Anh (Quang Khải), Phạm Hoàng Nguyên (Duy Dương), Kiều Trinh (Bảo Hân), Hồ Bích Trâm (Giáng Tiên), Bé Shin (Đậu Bắp), Dương Gia Mỹ (Nhã Kỳ), Phạm Đình Thái Ngân (Bảo Đạt), Phương Dung (Bà Mai), Anh Tuấn (ông Chương).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

#GIADINHLASO1PHAN3 #PHIMGIADINHHOT2020 #SITCOMHIGHKICH3TAP42 #HTVFILMS

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết: https://epicentreconcerts.org/category/giai-tri

Author

hatuankhang90@gmail.com

26 thoughts on “Gia đình là số 1 Phần 3 | Trailer Tập 42 : Phim Gia Đình Việt hay nhất 2020 – Phim Sitcom Hài HTV7

  1. Thân gửi cả nhà trọn bộ phim GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 PHẦN 3 nha: https://bit.ly/GDLS1P3-FULL Cảm ơn mọi người đã luôn đồng hành và ủng hộ HTV Films nhiều hơn nhé. Chúc cả nhà xem phim vui vẻ 💖

  2. Coi tới h ms để ý là phim sẽ giải quyết cho từng cặp hết Tiên-Quân h là Như-Khải tiếp theo sẽ là Hân vs Dương

  3. A Dương diễn vai này y như thật. Xem phim có cảm giác như người thật việc thật, chứ không phải là a Dương của phim. Khuông mặt a biểu cảm lắm! E thích a đóng vai Dương của phim gia đình số 1 p3 này.
    Riêng e thấy phim này e thích nhất là vai của a Dương với chị Tiên, cho e cảm xúc nhiều nhất.❤❤

  4. Em phai anh dường với hân anh Khải chỉ như , buồn quá phim hay quá nhưng mà ở trên tivi nhắn quá đi tự nhiên tới khúc hay thầy lại có hai cái quảng cáo tức de sợ hai lần quảng cáo bật quá hồi vô chưa được 5 phút nữa mà đã quảng cáo nửa hội rồi lại hết mong ai là đạo diễn thầy phải cho nó chiếu lâu hơn

  5. Tội nghiệp Khải Như ghê ,tập 41ms chính thức iu nhau mà tập 42 đã bị phát hiện r ,có khi nào tập 43 bị bắt phải dắt về ra mắt luôn hok 😂😂😂

  6. Nói thật là chị Trinh vai Hân diễn ko đạt lắm ,khóc thì gồng mãi ko ra giọt nc mắt nào nói thật ra cảnh khóc mà gồng thế thì cái danh diễn viên ko quá xứng đáng (ý kiến của tui thui nha)

  7. Mk rất thk Kỳ nhưng sao thấy Khải với Như mới quen nhau chưa kịp có nhiều cảnh tình tứ mà bị Kỳ nói với mẹ thế nào cũng bị bả kêu đem Như về ra mắt luôn.🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *