Gặp người mua 3 cây lan đột biến gene giá 32 tỷ đồng ở Bình Phước . Chuyện lạ khó tin nhưng có thật#tintuc24hol #tintuc
Gặp người mua 3 cây lan đột biến gene giá 32 tỷ đồng ở Bình Phước
Chia sẻ
Thông tin về các cuộc giao dịch 1 cây lan đột biến gene 12 tỷ đồng vừa qua khiến nhiều người không khỏi “sửng sốt”. Người chơi khẳng định “người thật, việc thật”, bên cạnh thú vui là câu chuyện làm kinh tế từ lan đột biến gene.

Thông tin về các cuộc giao dịch 1 cây lan đột biến gene 12 tỷ đồng vừa qua lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi “sửng sốt”. Người chơi khẳng định “người thật, việc thật”, bên cạnh thú vui là câu chuyện làm kinh tế từ lan đột biến gene.

Chiều 13.6, phóng viên đã gặp được người đã mua 3 cây lan đột biến gene giá “khủng”. Đó là anh Nguyễn Thanh Xuân (35 tuổi, ngụ huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước).

Những cây lan đột biết gene giá trị khủng được đặt ở trong một vườn lan xây dựng quy mô và có hệ thống chống trộm bảo vệ an toàn nghiêm ngặt.

Gặp người mua 3 cây lan đột biến gene giá 32 tỷ đồng ở Bình Phước – 2Nhấn để phóng to ảnh
Anh Nguyễn Thanh Xuân trong vườn lan đột biến gene giá “khủng”. Ảnh: Đình Trọng

Dẫn phóng viên vào cuối vườn lan, anh Xuân tiếp tục khẳng định thông tin về những giao dịch “khủng” vừa qua là có thật và chỉ về nơi anh đang chăm sóc những cây lan tiền tỷ.

Vừa qua, anh Xuân đã mua vào 3 cây lan đột biến gene với giá khủng gồm: cây Bảo Duy 5 cánh trắng giá 12 tỷ đồng, một cây Bảo Duy 5 cánh trắng khác giá 9,9 tỷ đồng và một cây Da Vàng 10 tỷ đồng. Theo anh Xuân đây không phải là những giao dịch “khủng” nhất.

Gặp người mua 3 cây lan đột biến gene giá 32 tỷ đồng ở Bình Phước – 3Nhấn để phóng to ảnh
Cây lan đột biến gene Bảo Duy giá 12 tỷ đồng, anh Xuân mới mua về. Ảnh: Đình Trọng

Theo anh Xuân, việc chuyển nhượng lan giá “khủng” do trong giới chơi lan ai cũng ao ước có được nó. Việc nhân giống khá hạn chế, giống của nó không thể nuôi cấy mô hay làm trái để gieo hạt được. Ví dụ có 1 tấn lan rừng, may ra mới có 1 cây đột biến gene, giống nó quý hiếm nên trong giới chơi lan rất chuộng.

Ở Việt Nam không có nhiều lan đột biến gene. Riêng anh Xuân tại Bình Phước sở hữu cả trăm chậu lan. Số lan này anh đã đầu tư chơi từ nhiều năm nay.

“Chơi lan là để làm kinh tế chứ không phải thú vui đơn thuần. Giới chơi lan đo lan đột biến bằng cm để tính tiền và giá trị của nó cao hay thấp phụ thuộc vào vẻ đẹp, độ cực hiếm của nó. Vừa qua, tôi mua cây Bảo Duy 12 tỷ, không phải là tôi có tiền mà mua về để chăm và ngắm hoa. Cây lan này tôi có thể nhân giống ra, chia sẻ cho những người chơi khác và nó sẽ đem lại thu nhập cao hơn cho tôi. Bên cạnh việc làm kinh tế còn là mong muốn bảo tồn những giống lan cực kỳ quý hiếm khi rừng ngày càng suy giảm”- anh Xuân chia sẻ.

Trao đổi với phóng viên về việc giao dịch giá lan khủng trên, một lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Phước cho biết, có nghe qua thông tin về việc này. Theo vị lãnh đạo này, chỉ có người giàu mới chơi giống lan này, việc đầu tư làm kinh tế từ lan đột biến gene là rất khó, những người trong giới chơi lan đều hiểu.

Về việc truy thu thuế các giao dịch mua bán lan “khủng”, đại diện Cục thuế tỉnh Bình Phước cho biết sẽ kiểm tra, xem xét lại cụ thể, sau đó sẽ thông tin lại cho báo chí.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết khác: https://epicentreconcerts.org/

29 Comments

 1. Giao dịch nó là thật nhưng bên trong là gia

 2. giá sập ngồi ngắm nha cu ,nổ chó mua

 3. Ba hai tỷ. Thu thuế nó đi

 4. Riêng thằng này nhảy cầu phải thu phí một tỷ

 5. Nhà nó liêu xiêu như túp lều lý tưởng, mà nó mua 03 chậu lan 32 tỉ..một cọng lan đột biến 99 tỉ..bốc phét quá thể..chắc nó bảo dồn hết lực vào lan nên không có tiền xây nhà…

 6. Nhà tao có chậu rau muống nở hoa rồi đấy

 7. Tôi biết thằng này,cả gia sản của nó bán đi cũng chưa chắc có nổi 3 tỷ thì lấy đâu ra 32 tỷ để nó mua 3 chậu lan này!!!???

 8. Đéo ai tin ông mua 32 tỉ mẩy giò lan ẩy đâu …. Các ông diễn với nhau thôi , trò này rất cũ rồi

 9. Kênh này chắc dc nó thuê về viết bài đưa tin đây 😀😆😁😂

 10. Bọn nhà vườn toàn thuê bọn nhà báo về viết bài đưa tin để đánh bóng tên tuổi nhà vườn, và lừa bắt gà. Sắp chết cả lũ rồi rồi mà vẫn nổ 😀😁🤣😂

 11. Tên này nó là đầu nậu cá mập! Trời ơi dài hôm tay nay nó có một cây Lan var ! Như máy in, nào là đa vàng Cát tưởng vv PR lên khều nhà vườn phía Bắc làm ít thao tác từ 5/10 tỷ làm giao dịch ảo mấy nông dân tình nguyện chết, lòng tham “ nếu chính quyền đã biết nên làm cho ra nhẽ tôi thấy hệ lụy ko nhõ GĐ chia li nhà tan cửa nát! Aem chơi yêu Lan giải trí lành mạnh nhé

 12. mình bán rau muống đột biến ai mua không,mua về ngắm đã rùi làm rau sống ăn cũng được.

 13. Tâm thần. Mà tại chưa đi khám. Nên ngũ mơ. Nhắm mắt đưa chân sụp ổ trâu. Hoa lá cành. Sớm nở tối tàn. Nhân giống đc hàng tấn. Mà đột biến gì trời. Mà kể cả có đột biến thì nó cũng đâu phải cái gì quá đổi. Ngoài loài cỏ hoa. Quý thì dùng để cứu người. Như sâm. Nấm. Hoặc những thứ mà phải vắt óc. Ko tạo nên. Chứ cây cỏ. Nhân tạo tha hồ. Đến nhân tạo ra con người. Hạt nguyên tử còn làm đc. Đột biến tự nhiên. Nếu nó ko lai tạo thêm đc. Đây tạo ra đc cả núi. Cây cỏ lá cành. Ko biết ai bày mưu cho cái giá như giá mua như mua chuyến phóng tên lửa lên sao hỏa vậy ko biết.

 14. Nhom nha nhom nhem mà có 32ti!!

 15. cục thuế vào hỏi nhẹ câu anh mua bán bao nhiêu tiền thì đái ra quần

 16. Chỗ mình đầy hàng rừng,

 17. toàn nhà vườn chơi với nhau, tự biên tự diễn tìm con mồi xuống tiền , nhà nước nên đánh thuế bọn đa cấp này hoặc là.. có giỏi thì xuất bán ra nước ngoài.. đem tiền tỉ về VN , làm dân giàu nước mạnh.

 18. Nếu không thu thuế thì có thể thành trò rửa tiền đơn giản.

 19. Tiền ảo thôi.chỉ là con số ai nói chẳng đc.hét cho lớn để năm sau còn bán kie bán mô bán cây ươm hạt có người mua thôi mà.

 20. Một lũ điên, mua về nó héo chết rồi sao ???

 21. xã hội kiểu gì cũng có.

 22. Khong khác hoa rau muống,rau lang tí lắm

 23. Cái gì cung chi có thời. Thời gian nay là thời của Lan. Sau Lan chắc quay sang bèo luc bình

 24. Vài năm nữa rồi mang ra chợ bán như rau muống thôi

 25. Bọn này rửa tiền chá hình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *