0 Comments

Game Pokemon Go được giới thiệu vào thị trường Việt Nam từ năm 2016, cho đến nay nó đã thu hút lượng lớn người tham gia. Nếu bạn là người mới và đang muốn bắt đầu tham gia giải trí bằng game vui nhộn này hãy cùng 12bet link tìm hiểu các thông tin về game Pokemon Go qua bài viết sau đây.

D:\VINH\Desktop\tai lieu\viet bai\Dang thuc hien\gao bong team\thang 6.2021\23. game vui\2.1.jpg

Chơi game vui với Pokemon Go

Cách chơi game Pokemon Go

Pokemon Go là trò chơi sử dụng tăng cường thực tế ảo để tạo nên sự gần gũi, chân thật cho người chơi như nhập vai vào trò chơi. Cũng như những phiên bản trước, nhiệm vụ của người chơi game Pokemon Go là tìm cách thu phục Pokemon gặp gỡ trên đường đi bằng những Pokemon Ball.

Để làm được điều đó, bạn cần di chuyển, vận động tay chân trong môi trường thực tế xung quanh. Bạn không thể thụ động ngồi một chỗ chờ Pokemon tìm đến bạn mà phải di chuyển mọi nơi, tìm kiếm và bắt chúng khi phát hiện ra nơi Pokemon đang trốn.

Cách bắt Pokemon khi chơi game Pokemon Go

Cách bắt Pokemon có 2 cách cho người chơi sử dụng:

  • Ném bóng thẳng cơ bản: Người chơi vuốt thẳng bóng cho đến khi qua khỏi đầu Pokémon thì bóng sẽ thu được Pokemon vào trong, bạn đã hoàn thành nhiệm vụ.
  • Ném bóng xoáy: Kiểu ném này đòi hỏi kỹ thuật cao hơn. Khi gặp Pokémon, bạn dùng ngón tay thuận giữ Pokeball và tiến hành xoay tròn đến khi nhìn thấy bóng phát sáng mới vuốt lệch một góc nhỏ so với hướng thẳng và ném bóng. Pha ném này đòi hỏi kỹ thuật phức tạp hơn nên điểm số sẽ được đánh giá cao hơn và nhận được phần thưởng kinh nghiệm xứng đáng.

Pokemon trong game pokemon thường xuất hiện theo chủng loại và môi trường xung quanh. Ví dụ như Pokemon hệ nước sẽ có ở những nơi như ao hồ, sông suối, Pokemon hệ cây tìm thấy ở công viên, đồng cỏ. Thời tiết cũng ảnh hưởng đến tần suất xuất hiện Pokemon. Chẳng hạn, Pokemon hệ nước thích ra ngoài những ngày mưa, Pokemon hệ sét giống Pikachu ra ngoài trời để sạc năng lượng vào ngày có sấm chớp còn Pokemon hệ lửa thích ánh nắng mặt trời.

>>> XEM THÊM: Luật & Cách chơi game Mạt Chược online tại 12blog1.com

Những thành phần cơ bản trong game Pokemon

Trong bất kỳ game nào đều có những thành phần cơ bản. Và Pokemon Go cũng như thế, các thành phần cơ bản trong game bao gồm:

Bản đồ

Bản đồ trong game Pokemon Go là phiên bản hoạt hình được thành lập dựa trên Google Maps thực tế. Hệ thống đường, các tòa nhà, trạm Poke,… đều sử dụng hình ảnh từ vệ tinh. Khi bạn di chuyển, avatar  đại diện của bạn sẽ di chuyển theo vị trí tương ứng.

D:\VINH\Desktop\tai lieu\viet bai\Dang thuc hien\gao bong team\thang 6.2021\23. game vui\2.2.jpg

Bản đồ trong Pokemon Go

Trạm Poke (Pokestop)

Bắt đầu chơi game Pokemon, người chơi di chuyển để tìm nơi có Pokestop xuất hiện. Có thể bạn phải di chuyển từ 500m đến 1 cây số, càng gần trung tâm càng có nhiều Pokestop. Sẽ có bóng bắt Pokemon – Pokeball, trứng để ấp thành Pokemon, Revive và Potion dùng để hồi sinh Pokemon,… và các vật phẩm khác tại đây.

Gia nhập Team

Bạn được chọn 1 trong 3 nhóm Pokemon là xanh (Pokemon Blue), đỏ (Pokemon Red) hoặc vàng (Pokemon Yellow). Bạn tham gia vào nhóm nào cũng không ảnh hưởng đến khả năng bắt Pokemon vì ai chơi cũng đều có tỉ lệ bắt Pokemon như nhau.

Tập luyện cho Pokemon

Bạn cần huấn luyện Pokemon của mình qua việc thách đấu đối thủ tại các phòng Gyms. Các phòng Gyms được đánh dấu bằng màu sắc các đội, nếu bạn vào phòng đội đồng minh sẽ được cung cấp tính năng tập luyện giúp tăng cường sức mạnh cho Pokemon. Trong trường hợp vào phòng đội đối lập, bạn phải chiến đấu với Pokemon đang canh giữ ở đó và chiếm lấy căn phòng.

D:\VINH\Desktop\tai lieu\viet bai\Dang thuc hien\gao bong team\thang 6.2021\23. game vui\2.3.jpg

Tập luyện cho Pokemon

Tăng level

Trong game này, các Pokemon chỉ tiến hóa khi bạn thu thập đủ bản sao của một loại Pokemon đó. Kẹo (Candy) và bụi sao (Stardust) rất cần thiết trong quá trình Pokemon tiến hóa. Hoặc ấp được nhiều trứng nở ra Pokemon cũng sẽ giúp bạn tăng level.

Game Pokemon Go không quá khó chơi lại rất thú vị. Bạn hãy thử cài đặt và trải nghiệm game vui nhộn này ngay nhé. Tham gia chơi nhiều game hay hơn nữa tại 12bet1.blog

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *