Gai cột sống nặng mấy cũng khỏi nhờ hạt đu đủ | cách trị gai cột sống lưngCách chữa gai cột sống bằng hạt đu đủ là cách dân gian được lưu truyền từ xa xưa. Người bệnh chỉ cần dùng hạt đu đủ chín giã nắp rồi đắp lên vùng cột sống có gai, sau một thời gian gia cột sống bị ăn mòn, đốt sống sẽ khỏe mạnh trở lại.
Gai cột sống là bệnh thường gặp ở người già, nhưng hiện đang dần trẻ hóa. Bệnh gây đau đớn, khó chịu ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày. Nếu không được chữa trị có thể dẫn đến nguy cơ mất chức năng của các đốt sống và chi. Có nhiều phương pháp trị gai cột sống đơn giản mà lại hiệu quả. Cách chữa gai cột sống bằng hạt đu đủ chín là một trong số đó. Tìm hiểu phương pháp này ngay sau đây nhé!
ách thực hiện:
Bước 1: Sử dụng 1 bát con nhỏ hạt đu đủ chín.
Bước 2: Cho hạt đu đủ chín vào miếng vải mùng, rồi bóp nhẹ cho dập màng nước ở hạt. Sau đó bỏ lớp màng đó, thấm bớt nước để hạt đu đủ còn hơi ẩm. Chú ý, không để hạt quá khô sẽ mất công dụng trị bệnh.
Bước 3: Hạt đu đủ đem giã nát.
Bước 4: Nằm úp người xuống, nhờ người thân đặt một miếng vải mùng lên vị trị đốt sống bị gai, bỏ hạt đu đủ đã giã nát lên. Dùng một miếng vải mùng dài cột chặt lại để hạt đu đủ không bị rơi.
Nằm khoảng 15 phút rồi lại đắp thêm một lớp nữa. Đắp trong khoảng 60 phút, nếu để lâu da sẽ bị rát, tấy đỏ do hạt đu đủ để lâu trên da gây bỏng.
Sử dụng cách chữa gai cột sống trong bao lâu thì bệnh khỏi?
Người bệnh chỉ cần thực hiện mỗi ngày 1 lần và khoảng 60 phút/lần. Áp dụng cách chữa này liên tục trong khoảng 20 – 25 ngày nếu bệnh nhẹ và khoảng 30 ngày trường hợp nặng, gai đã quá to, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.
Để xác định được các gai cột sống bị ăn mòn hoàn toàn chưa hay bị ăn mòn đến đâu thì cần bạn nên đi chụp X – quang., cách trị gai cột sống lưng

Xem thêm các video Khỏe Đẹp:https://epicentreconcerts.org/category/khoe-dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *