Dự Báo Thời Tiết Hôm Nay Ngày 23 Tháng 8 Năm 2020 || Dự Báo Thời Tiết 3 Ngày Tới#DuBaoThoiTiet #DuBaoThoiTietHomNay
#DuBaoThoiTietNgayMai
Dự Báo Thời Tiết Hôm Nay Ngày 23 Tháng 8 Năm 2020 || Dự Báo Thời Tiết 3 Ngày Tới
Xin chào quý vị và các bạn, Những hình thế gây mưa cho khu vực Bắc Bộ đang có dấu hiệu hoạt động yếu dần vì thấy mưa sẽ có xu hướng giảm, tuy nhiên Ở khu vực vùng núi mưa, lũ vẫn đang có những diễn biến phức tạp, kèm theo các hiện tượng thiên tai nguy hiểm, đặc biệt là với các khu vực vùng núi phía Bắc. Do mưa liên tiếp kéo dài nhiều ngày qua, bề mặt đất đá đã suy yếu, rất dễ xảy ra sạt lở, gây nguy hiểm về tính mạng và tài sản cũng như việc giao thông đi lại trên các tuyến đường. Vì vậy, bà con tại khu vực các tỉnh Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang và Cao Bằng cần chú ý đề phòng.
Về nền nhiệt độ do trời vẫn nhiều mây và có mưa bất chợt nhưng lượng mưa không nhiều, chủ yếu tập trung nhiều vào thời điểm đêm và sáng. Vì vậy, tại khu vực vùng núi phía Bắc, nhiệt độ cao nhất trong ngày hôm nay tại đây vẫn ở ngưỡng tương đối mát mẻ, vào trưa, chiều phổ biến trong khoảng từ 27 đến 29 độ.
Còn đối với khu vực đồng bằng, trong đó có cả thủ đô Hà Nội, mưa sẽ giảm hẳn xuống diện vài nơi, thời tiết tạnh ráo hơn, ban ngày có nắng trở lại. Cùng với nền nhiệt độ tăng dần từng ngày. Mức nhiệt trong hôm nay và hai ngày tới tại đây sẽ dao động trong khoảng từ 30 đến 34 độ. Thời tiết nhìn chung sẽ thuận lợi hơn cho các hoạt động lưu thông và sinh hoạt thường nhật của người dân.

+ Bản tin dự báo thời tiết tất cả các vùng trên cả nước, dự báo thời tiết 3 ngày tới, dự báo thời tiết 7 ngày tới
+ Các bạn hãy đăng kí kênh Thời tiết hôm nay để nhận được những video hay và bổ ích nhé.
#tintuc #tintucbiendong #tintucthoisu
▶ Chào mừng bạn đến với kênh THỜI TIẾT HÔM NAY. Chúc quý vị xem video cập nhật tin tức vui vẻ nhé
▶ Kênh THỜI TIẾT HÔM NAY Cập nhật những kênh thông tin chính thức , mang đến cho các bạn nghe những thông tin chính xác trung thực về, THỜI TIẾT, QUÂN SỰ, TÌNH HÌNH THẾ GIỚI mới nhất hiện nay.
Mong được sự ủng hộ của các bạn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và cố gắng hơn.
▶ Nếu Thấy Hay Thì nhớ “SUBCRIBE” – “LIKE” – “SHARE” – “COMMENT” Nhé
▶ Đăng ký kênh :
———————————
▶ Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh nội dung rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền
Mọi khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ email : thanhdatgdla@gmail.com

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết khác: https://epicentreconcerts.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *