Điều trị Thoái hóa , gai cột sống, đau thần kinh tọa cho bác Hồng | điều trị gai cột sống lưngĐAU THẦN KINH TỌA CÓ THỂ KHIẾN BỆNH NHÂN KHÔNG CÒN MUỐN SỐNG NỮA
Bác Tô Cẩm Hồng 72 tuổi nhà ở Đồng Tháp bị lồi và thoát vị 5 đĩa đệm ở cột sống thắt lưng chèn ép rễ thần kinh tọa, trượt đốt sống L5S1 ra trước độ 1 kèm hủy eo đốt sống, vẹo cột sống thắt lưng qua bên phải khiến cho bác Hồng đau tê từ cột sống thắt lưng lan xuống chân đi lại khó khăn khoảng 1 năm nay. Bác Hồng đã đi điều trị nhiều nơi Tây y và Đông y, tập Vật lý trị liệu, đắp thuốc vào lưng, đi thầy lang nắn chỉnh cột sống nhưng càng ngày càng đau nhiều.
Người nhà đưa bác đi khám nhiều bệnh viện lớn trong Sài Gòn và hầu hết các bệnh viện đều có chỉ định mổ thay đĩa đệm nhân tạo và bắt nẹp vít cố định cột sống. Bác Hồng và gia đình rất sợ mổ vì bác sĩ nói khả năng thành công chỉ có 50%. Thế là bác về nhà và chịu đựng những cơn đau khủng khiếp do bệnh lý thần kinh tọa gây ra, 10 ngày nay bác chỉ biết nằm 1 chỗ, khóc rất nhiều và chỉ muốn chết, gia đình rất thương bác nhưng cũng không biết phải làm sao.
Rồi tình cờ có người quen mắc bệnh lý ở cột sống và đã điều trị khỏi hẳn ở Khu nghỉ dưỡng, tắm bùn khoáng và điều trị Phục hồi chức năng Thiền Tâm, gia đình đã đưa bác tới đây với niềm hi vọng cuối cùng.
Qua 3 ngày điều trị tại đây kết hợp giữa uống thuốc và tập Vật lý trị liệu với nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại, bác Hồng đã có thể ngồi dậy và đi lại dễ dàng hơn, mọi việc như ăn uống tắm rửa vệ sinh trở nên dễ dàng. Mỗi ngày bác được điều trị hơn 4 tiếng đồng hồ với nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại chuyên khoa Vật lý trị liệu, bác được phục vụ nước uống thực dưỡng trong mỗi ngày điều trị, được phục vụ miễn phí 3 bữa ăn với nhiều thực phẩm sạch, được uống nước khoáng và giặt đồ miễn phí mỗi ngày. Cộng với môi trường trong lành sạch sẽ và sự chăm sóc nhiệt tình của nhân viên y tế, bác Hồng càng ngày càng bình phục và không còn nghĩ đến cái chết nữa.
Kiên trì điều trị hơn 3 tuần tại Thiền Tâm, bác Hồng đã có thể leo cầu thang và đi bộ 1 mình. Cả bác và gia đình cũng như toàn thể anh chị em Thiền Tâm rất hạnh phúc, bác như được sống lại 1 lần nữa và đã trở về với gia đình.
KHU NGHỈ DƯỠNG, TẮM BÙN KHOÁNG VÀ ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THIỀN TÂM
Số 80 đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đối diện với Khu du lịch sinh thái và sở thú Vườn Xoài.
Điện thoại: 19009210 hoặc 0918.227733, điều trị gai cột sống lưng

Xem thêm các video Khỏe Đẹp:https://epicentreconcerts.org/category/khoe-dep

3 Comments

  1. Chi phí điều trị ntn vậy bsĩ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *