0 CommentsVới mong muốn giúp người dân được sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tận nơi tiện ích, chi phí hợp lý, vì vậy, trong suốt 24 năm qua, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vẫn thu phí đi lại lấy mẫu và trả kết quả chỉ với 10.000 đồng/ 2 lượt đi và về, phí xét nghiệm được thu bằng đúng giá niêm yết tại viện. Không quản nắng, mưa, cán bộ lấy mẫu tại nhà của MEDLATEC đi tới mọi nẻo đường, khu dân cư để phục vụ chăm sóc sức khỏe người dân tại Thủ đô và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Và dịch vụ này dần đã trở thành sự lựa chọn thông minh cho chăm sóc sức khỏe của nhiều gia đình Việt.
Chỉ cần với các bước đăng ký đơn giản dễ dàng, thông qua tổng đài 1900 56 56 56 trực 24/24 giờ, hoặc website: medlatec.vn; hoặc sử dụng website/app iCNM,… khách hàng đã có thể đặt lịch theo ý muốn.
Sau đó, các nhân viên y tế của bệnh viện tới tận nơi khách hàng đã đăng ký để lấy mẫu. Mỗi cán bộ được trang bị máy tính bảng để nhập dữ liệu từ xa, giúp tiết kiệm thời gian, đồng thời in biên lai ngay tại nhà khách hàng để bảo đảm tính minh bạch tài chính. Với dịch vụ này, Khách hàng có thể sử dụng điện thoại di động để theo dõi toàn bộ tiến trình đến lấy mẫu, làm xét nghiệm và lấy kết quả.
Không những thế, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của MEDLATEC phục vụ 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày Lễ/Tết, trong đó đặc biệt ưu tiên từ sáng sớm đến 10h đêm, từ đó rất có lợi cho nhân dân trong cộng đồng, đặc biệt trong các vụ dịch sởi, sốt xuất huyết, hay COVID-19 hiện nay. Chính tiện ích này giúp khách hàng tránh bị lây lan, chủ động được thời gian, công sức đi lại mà vẫn kiểm tra sức khỏe ngay tại nhà.
Tiết kiệm thời gian đi lại, không phải chờ đợi, vì vậy, tất cả người dân, nhất là người già, hoặc người mắc bệnh mãn tính, trẻ em, bà bầu và kể cả khi cần kiểm tra sức khỏe của cá nhân hoặc cả gia đình thì dịch vụ xét nghiệm tận nơi của MEDLATEC đã trở thành sự lựa chọn rất phổ biến hiện nay trong dich COVID-19.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDLATEC – DỊCH VỤ TỐT, CÔNG NGHỆ CAO
Địa chỉ:
Số 42 – 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội
Số 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
Số 03 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Số 98 Thích Quảng Đức , Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP HCM
Website:

Fanpage:
Tổng đài: 1900 56 56 56

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết khác: https://epicentreconcerts.org/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *