Đập Hộp Những Bé Búp Bê Tóc Xù Có Bộ Tóc DÀI NHẤT!Xin chào mọi người! Hôm nay chúng mình sẽ có một màn đập hộp thật ấn tượng đó nha! Mấy cái bình trông giống như chai keo xịt tóc lớn nhất thế giới thật đó! Mọi người đã thấy cái gì giống như thế này chưa? Chúng mình có đến bốn cá như thế đấy. Vậy là hôm nay chúng mình sẽ đón chào 4 cô bé búp bê xinh đẹp có mái tóc dài ơi là dài nè!

Bộ búp bê này gồm 4 bé: Noah, Willow, Rayne và Kali. Bao bì của các bé ấy rất là thú vị và đầy màu sắc! Vỏ ngoài độc đáo mới mẻ sành điệu của các bé Búp Bê Tóc Xù này thể hiện hoàn hảo cá tính độc đáo của họ luôn á. Mỗi hộp có 8 món bất ngờ bên trong đó nha. Và câu nói quen thuộc của các bé này chính là Tóc Xù Ngại Chi!. Búp Bê Tóc Xù Với Mái Tóc Dài Thướt Tha này có bộ tóc dài đến 25 cm đấy, rất chi là lý tưởng để làm thử những kiểu tóc mới đầy sáng tạo. Mỗi bé búp bê sẽ mang the bảy món phụ kiện tạo kiểu bất ngờ ẩn bên trong các lớp giấy gói mới mẻ, lấy cảm hứng từ chai keo xịt tóc khổng lồ!

Búp bê Willow thì thích âm nhạc nè! Món bất ngờ của cô bé này chính là kính mát, giá đỡ, lược, kẹp tóc, micro và giày đấy. Cô bé có mái tóc xanh hồng đầy ma thuật và lớp trang điểm rực rỡ!

Cô nàng Rayne lại thích bánh donut và đồ ngọt! Chúng mình sẽ tìm thấy vương miện, giày trượt băng, cánh bướm, một chiếc kẹp ngôi sao và một cái giá đỡ bên trong cái bình nà! Cô bé có mái tóc cầu vồng và các đốm tàn nhang dễ thương!

Noah lại là nàng công chúa đại dương! Cô bé trông như một nàng tiên cá và có một bộ trang phục cũng giông giống tiên cá luôn đấy. Cô bé cũng có mái tóc màu xanh biển tuyệt đẹp nữa. Bộ đồ chơi sẽ gồm đôi giày vỏ sò, thắt lưng, vương miện, lược và giá đỡ.

Búp bê Kali thì thích tiệc tùng nè! Cô nàng có mái tóc màu tím dập xù! Và bộ trang phục của cô bé quá là chất luôn! Trong bình đồ chơi của cô bé sẽ có một cái vòng cổ, một cái kẹp tóc, giày cao gót và một cái lược chải tóc đấy! Cô bé trông như Nữ hoàng Ai Cập thực sự vậy!

Hôm nay chúng mình đã có một màn đập hộp hoành tráng đúng không nè? Chúng mình hy vọng mọi người cũng thích nó nữa đó!

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————
Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————
Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết khác: https://epicentreconcerts.org/

20 Comments

 1. Em thích em câu vong🏳️‍🌈👒

 2. Chi cho em coi mat chi di

 3. Sam giọng dễ thương quá❤️❤️❤️❤️❤️❤️

 4. 😍🙎👍💛💜💗💙💚👑

 5. 😀👼🌟。❤。😉。🍀
  。✨ 。🎉。🌟
  ✨。\|/。💫
  Happy New Year
  🌟。/|\。🍻
  。🍀。 🍸。🎉。
  🌟。 💫。 🎶 💥

 6. Bé búp bê nào cũng tụi như sam lém lỉnh vẫn là ok nhất luôn đó 💌💌💌💘💘💘

 7. em o dak lak em thich xem chi va ban sa lam

 8. Em yêu chị ! Chị Sam

 9. Em thích búp bê tóc màu cầu vòng

 10. em rất thích chị và bạn sà lam 👍👏❤️🧡💛💚💙💜🖤♥️ cầu vồng

 11. Búp bê này ở đâu bán dậy ad

 12. Nàng Tiên Cá có giày?

 13. Yêu chị ❤❤❤❤❤❤❤❤😘😘😘😘😘😘😘🦄🦄🦄🦄🦄🦄💕💕💕💕💕💕💕😊😊😊😊😊🌷🌷🌷🌷🌷😍😍😍😍😍😍😍😘😘😍🏳️‍🌈🏳️‍🌈🇦🇲🇦🇲🇦🇲🏳️‍🌈🏳️‍🌈🏳️‍🌈

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *