Danh hài Hoài Linh: "không đi diễn nữa, tui sẽ lên công bố luôn chớ không cần ai phải nói …" | hài mới nhất của hoài linhNơi bạn có thể tìm thấy tất cả phong cách lạ nhất của nghệ sĩ Việt. Từ đó tạo cho mình một phong cách của riêng mình.
Hãy subscribe (đăng ký) kênh Phong Cách Lạ để có thể có được những thông tin hay về phong cách của nghệ sĩ Việt bạn nhé!
#HoaiLinh, #phongcachla,, hài mới nhất của hoài linh

Xem thêm các video Giải Trí:https://epicentreconcerts.org/category/giai-tri

16 Comments

 1. Mãi yêu thương anh bốn

 2. Anh hoài linh nếu có làm YouTube thì có lẽ nên làm về mãng đền phủ vì đó là văn hóa cũng là tâm linh mà bản thân anh mong muốn. Mong anh sớm làm được nhang trầm. Nhang bây giờ hít chừng 2 tuần nhang là nước mắt nước mũi chảy dài.

 3. Thích chú lắm, lâu rui hok hok thấy chu trong gameshow nào hết…

 4. Anh bốn nói quá đúng nghệ sĩ có ai hết thời đâu họ ít đi show hay diễn lại thôi. Chúc anh sức khỏe

 5. Chú Linh mà hết thời ai nối ngôi nổi

 6. Thầy võ hoàng yên nổi tiếng chữa bịnh hay sao bạn kia nói lừa đảo vậy . Có thì nói ko thôi đừng nói bậy nhé

 7. Nghĩ sao người yêu nghề như anh bốn mà ko diễn nữa..anh chỉ ko xuất hiện ở game show nữa chứ nước ngoài anh diễn nhiều nha…

 8. a linh rất hây rất tuyệt vời rất dễ thương chút a ngày càng hây hơn nữa nhé a 👍🍴🍅🍋🍉🍑🍒🍓
  Health

 9. Hoài Linh có quan điểm sống như những thầy đồ xưa

 10. Mô Phật, vậy là anh Hoài Linh đã đổi nghề bỏ mấy đài truyền hình qua chạy show chung với đoàn kịch nghệ Võ Hoàng Yên thật rồi ah, đồng lõa cùng băng nhóm lừa đảo có tổ chức rất nguy hiểm của thằng Võ Hoàng Yên này – để tụi nó lường gạt thêm nhiều bệnh nhân hơn nữa – như vậy thì Hoài Linh phải xây ngay thêm vài cái nhà tổ và tu ko biết bao nhiêu kiếp nữa may ra mới trả hết cái ác nghiệp này. Chỉ cần vào youtube kiếm "vo hoang yen bai liet cam diec u buou" thi sẽ xem được những màn kịch rẻ tiền của tụi nó. Tụi VHY này còn lộng hành được cho đến bây giờ là nhờ vào những gia đình có ng nhà bị bệnh bất trị như câm điếc, què quặt, bại não lâu năm, đặc biệt là bị từ lúc bẩm sinh. Họ đã đi chùa khắp bốn phương tám hướng, lạy chín phương trời mười phương Phật mà ko khỏi nên chỉ cần thấy một tia hy vọng là họ bám lấy liền, ko còn đủ sáng suốt để nhận ra trò hề bịp bợm của VHY và đồng bọn nữa. Biết vậy nên tụi VHY luôn luôn lấy những bệnh này ra làm chiêu trò lừa lọc, đóng kịch. Tất cả những „bệnh nhân“ mà nó chữa khỏi ngay này đều là người trong băng đảng hoặc được tụi nó bỏ tiền ra thuê hết. Cả cái lũ viết bình luận bợ đỡ trên youtube cũng vậy. Nhưng tôi vẫn tin tưởng rằng tụi VHY này cũng sẽ sớm bị lật mặt nạ như Bích Hằng và đồng bọn thôi.

 11. Anh Linh ơi ! Anh làm việc đã nhiều rồi, giờ anh cần nghỉ ngơi để giữ gìn sức khỏe, ai nói gì mặc kệ họ, việc mình, mình cứ làm, tất cả mọi người luôn yêu thương anh, chúc anh nhiều sức khỏe và hạnh phúc anh nhé

 12. Hoài linh nói đúng ai ko hết thời .ai ko có một thời .như nghệ sĩ cải lương như vũ linh lệ thủy đồ hồi xưa đó ,già rồi thì bớt diễn lại thôi.

 13. Xin loi anh chi phong vien trước nhé,theo mình biết phóng viên là giỏi về văn lắm.Sao minh nghe đặc câu hỏi hơi bị sao sao? Giọng nói có thể bỏ qua vì không phải là MC hay phát thành viên,nhung lời văn đặt câu hỏi nghe thiếu chuyên nghiệp?Sao buồn vậy sao vậy? Mai chắc mình đi làm phóng viên kkk

 14. Hoai` Linh vu'a` hay, hai` vua hau~ luon, tot wa' di. Hihihih.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *