0 Comments#quatangcuocsong #truyencotich #phimhoathinh #hoathinh
CỬA ẢI MỸ NHÂN – Truyện cổ tích – Phim hoạt hình – Quà tặng cuộc sống
Nội dung phim:
Ngày xưa, Phượng Hoàng là loài chim huyền thoại được thượng đế đặc biệt ban tặng viên ngọc quý giúp có thể đi lại giữa cõi trời và cõi người và mang những điều tốt lành đến cõi người. Vì thế, ở dưới mặt đất thì Phượng Hoàng là loài vật hết sức linh thiêng. Cũng thời ấy, ở vương quốc nọ, hoàng hậu bị lâm trọng bệnh. Đức vua nghe được lời thầy pháp nói rằng cần 3 giọt máu phượng hoàng thì hoàng hậu sẽ khỏi bệnh. Vì thế đức vua ra lệnh trong thiên hạ ai bắt được phượng hoàng chúa đem về thì sẽ gả công chúa cho. Khắp cả nước đổ đi bắt phượng hoàng, chỉ có chàng thợ săn nọ nghĩ ra kế bôi mật vào người và hóa trang vô cùng rực rỡ thành phượng hoàng cái. Vì thế, một lần phượng hoàng một lần bay ngang thấy mùi thơm và sắc mầu ngỡ là có phượng hoàng cái nên sà xuống mà bị bắt. Phượng Hoàng cầu xin chàng thợ săn tha mạng cho mình thì sẽ ban cho vàng bạc trở nên giầu có. Nhưng chàng thợ săn vì muốn lấy công chúa nên quyết mang phượng hoàng vào cung dâng vua. Khi vào cung rồi, Phượng Hoàng năn nỉ đức vua hứa sẽ cứu mạng được hoàng hậu mà không cần lấy máu nó, vì với Phượng Hoàng, chỉ cần chảy 1 giọt máu tức là nó sẽ mất mạng ngay. Đức vua nghe theo và đúng là Phượng Hoàng cứu được hoàng hậu khỏe mạnh trở lại nhờ hi sinh viên ngọc quý giúp đi lại giữa hai cõi trời và người. Và cũng từ đây, Phượng Hoàng không còn có thể trở lại cõi người nữa. Trước khi được thả ra, Phượng hoàng nói với Đức vua rằng, nó đã gặp 3 là kẻ ngốc. Kẻ ngốc đầu tiên là vua, kẻ thứ 2 là chàng thợ săn và kẻ thứ 3 chính là nó. Đức vua ngạc nhiên vô cùng, Phương Hoàng mới giải thích. Đức vua vì tin lời 1 thầy pháp rằng có thể cứu mạng hoàng hậu của mình mà bất chấp săn lùng máu của nó. May mà nó giữ được mạng nhờ hi sinh viên ngọc đi lại giữa 2 cõi. Không đến được cõi người thì ở đây sẽ rất thiệt thòi. Và dù đức vua có biết điều đó thì người vẫn bất chấp để cứu hoàng hậu. Còn gã thợ săn, dù phượng hoàng đã năn nỉ đổi lấy mạng sống, để người thợ săn trở nên giàu sang triệu phú. Nhưng gã vì quá ước mơ được lấy công chúa theo lời hứa của nhà vua mà mất cả núi vàng, mất cả giàu sang. Còn với Phượng Hoàng, nó vốn là linh vật tự do, nhưng vì tưởng rằng gặp được phượng hoàng cái mà mắc bẫy thì đúng là kẻ ngốc thứ 3. Và chính vì những kẻ ngốc này giờ đây cõi người và cõi trời hoàn toàn tách biệt. Nói xong, Phượng hoàng cất cánh bay cao vào khoảng trời mây bao la cao rộng xanh biếc. Và bài học xương máu nó để lại vẫn đúng cho đến ngày nay, rằng với đấng mày râu thì khó qua được cửa ải mỹ nhân.
—————–
Xem thêm :
► Tuyển tập phim hoạt hình hay:
► Tuyển tập truyện cổ tích:
► Tuyển tập phim Quà tặng cuộc sống:
—————————————————
►Kênh Youtube:
►Fanpage:
————————————————————-
► Thông qua những thước phim hoạt hình, Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau của cuộc sống
Hãy tiếp tục làm nguồn động lực ủng hộ chúng tôi bằng cách Đăng ký – Like – Share – Comment và theo dõi những video mới nhất nhé. Cảm ơn các bạn!!!
@Bản quyền video thuộc sở hữu của SUNRISE MEDIA

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết: https://epicentreconcerts.org/category/giai-tri

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *