0 Comments

Có phải bạn cần giao dịch gấp và muốn biết chính xác về chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank mất bao lâu để có thể tiến hành thanh toán cho khoản trả góp nào đó, đặc biệt nhất chính là chương trình vay tiền online 24/24 từ các đơn vị hỗ trợ vốn trong ngày.

Trong bài viết này, Aboutpregnancytest sẽ cùng bạn hiểu rõ cách chuyển tiền giữa 2 ngân hàng có phát sinh chi phí nào không và đặc biệt nhất chính sau bao lâu thì bên thụ hưởng mới nhận được tiền nhé

Chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank mất bao lâu?

Bạn có biết, nhằm mang đến những dịch vụ tài chính tốt nhất, trải nghiệm ngân hàng điện tử chuyên nghiệp đến tay người tiêu dùng, sử dụng tài khoản ngân hàng cá nhân.

Bên cạnh đó, việc ngân hàng liên kết với nhau, chẳng hạn giữa hai ngân hàng Vietcombank và Agribank với mục đích chính là giảm tải chi phí và gia tăng tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng.

Chính vì vậy, chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank mất bao lâu, câu trả lời là vỏn vẹn chỉ sau 1 phút, thậm chí có thể nhanh hơn khi bạn sử dụng đường truyền internet tốt nhất thì lệnh giao dịch thành công chỉ sau 10 giây mà thôi.

Có bao nhiêu cách chuyển tiền từ ngân hàng Vietcombank sang Agribank?

Việc chuyển tiền các ngân hàng với nhau không còn quá khó khăn như trước đây, nghĩa là bạn không nhất thiết phải đến trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng và nhờ giao dịch viên chuyển tiền giúp. Điều này vừa mất thời gian chờ đến phiên giao dịch và công sức ghé.

Chính vì vậy mà ngân hàng điện tử ra đời và đẩy mạnh các dịch vụ số hoá. Trong đó, chuyển tiền từ ngân hàng Vietcombank sang Agribank sẽ có những cách như sau.

1. Sử dụng internet banking.

Đây là cách chuyển tiền vô cùng hiệu quả, việc khách hàng tạo tài khoản ngân hàng nào đó đều lựa chọn thêm chức năng sử dụng internet banking cả. Các bước thực hiện dưới đây.

Bước 1: Tải ứng dụng hoặc truy cập vào website ngân hàng Vietcombank, nhập tên người dùng và mật khẩu để vào tài khoản cá nhân của khách hàng.

Bước 2: Chọn giao dịch “chuyển tiền nhanh khác ngân hàng”, bạn sẽ được chuyển sang trang mới. Ở bước này, bạn chỉ nhập số tài khoản người thụ hưởng và số tiền chuyển đi. Hệ thống Vietcombank sẽ gợi ý chi tiết các thông tin bên nhận tiền như: họ và tên, chi nhánh ngân hàng Agribank.

Bước 3: Sau khi nhập số tiền cần chuyển đi, Vietcombank sang sẽ gửi SMS mã OTP về điện thoại di động. Hãy nhập mật khẩu vào hệ thống internet banking và cách chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank vỏn vẹn sau 5 giây.

2. Chuyển tiền bằng cây ATM.

Một trong những cách “truyền thống” nhất và theo sự gợi ý từ Trịnh Đức Nam, Founder Aboutpregnancytest.com chính là chuyển tiền thủ công thông qua cây ATM ngân hàng. Vậy, các bước thực hiện để giao dịch của bạn không bị trì hoãn ra sao!

Đầu tiên: Đến cây ATM ngân hàng Vietcombank gần nhất, cho thẻ vào khe cắm, tương tự như rút tiền mặt, bạn cần phải nhập chính xác mật khẩu hay còn gọi là mã PIN

Bước 2: Vào mục chuyển tiền, nhập số tài khoản ngân hàng Agribank và kèm theo số tiền cần chuyển. 

Bước 3: Hệ thống yêu cầu xác nhận thông tin đã điền, chọn nút đồng ý. Vì ngân hàng Vietcombank liên kết với Agribank nên thời gian hoàn tất không quá 30 giây bạn nhé.

Lý do chính chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank là gì?

Tín dụng online hiện là một trong những xu thế mà khách hàng quan tâm đến, thay vì phải mật thời gian để hoàn tất hồ sơ vay tín chấp ngân hàng. Giờ đây, chỉ việc lên mạng và chọn các app vay tiền online mới nhất. Điền thông tin cá nhân và tiền tự động chuyển vào tài khoản người vay không cần gặp mặt

Chính vì thế mà giao dịch thanh toán tiền góp hàng tháng là điều không thể thiếu và cần thực hiện nhanh chóng để tránh rơi vào danh sách nợ xấu tài chính.

Khách hàng đa phần có tài khoản ngân hàng Vietcombank và bên cho vay sẽ có tài khoản Agribank nên trong thời gian gần đây câu hỏi chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank mất bao lâu, tốn phí không, cách chuyển như thế nào được nhiều người sau khi vay online truy vấn nhiều nhất.

Trong quá trình chuyển tiền phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn hoặc bạn cần được hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp, quy trình nhanh trong ngày và 100% miễn phí. Hãy kết nối với chúng tôi tại đây.

Thông tin liên hệ:

  • Website: Aboutpregnancytest.com
  • Email: contact@aboutpregnancytest.com
  • Hotline: 0916010185
  • Địa chỉ: 326 Võ Văn Kiệt, P.Cô Giang, Q.9, Hồ Chí Minh

Author

longtp28652@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *