CHIẾN BINH LA MÃ – Scott Adkins, Kellan Lutz | Phim Thần Thoại Hy Lạp Cổ Đại Thuyết MinhPhim Hành Động Thần Thoại Hy Lạp Cổ Đại Thuyết Minh – Chiến Binh La Mã.

Đạo diễn: Renny Harlin.
Diễn viên: Kellan Lutz, Scott Adkins, Liam McIntyre, Liam Garrigan, Johnathon Schaech, Roxanne McKee, Gaia Weiss, Rade Šerbedžija…
Thể loại: Thần thoại, hành động, sử thi, viễn tưởng.

Nội dung phim:

Chiến Binh La Mã là một phim hành động kỳ ảo 3D của Mỹ năm 2014 do Renny Harlin, kịch bản viết bởi Daniel Giat và Sean Hood. Phim có sự tham gia của Kellan Lutz, Gaia Weiss, Scott Adkins, Roxanne McKee và Liam Garrigan. Đây là một trong hai phim điện ảnh của xưởng phim Hollywood nói về Héc-Quyn phát hành vào năm 2014.

Chiến Binh La Mã đặt giả thuyết rằng thần Zeus và Hera vì muốn giúp nữ hoàng Alcmene diệt trừ đế chế của chồng mình nên đã ban cho Alcmene cái thai là Hercules. Việc ngại ngùng chuyện chăn chiếu và sự lạnh nhạt của Alcmene đã khiến quốc vương Hy Lạp Amphitryon tức giận. Cho đến khi Alcmene hạ sinh Hercules, ông vẫn không công nhận cậu là con trai mình mà chỉ chăm chăm dành hết tình thương và những kỳ vọng vào người con cả là Iphicles.

Với bản tính bạo tàn như cha mình, Iphicles thường xuyên khinh bỉ và giành lấy chiến công của Hercules. Đỉnh điểm câu chuyện bùng nổ khi Iphicles được vua cha tuyên bố cho đính hôn với Hebe, công chúa xứ Crete, cũng chính là người mà Hercules thương yêu. Do phạm tội dắt nhau chạy trốn, Hercules đã bị bắt và bị đày đi chinh chiến. Từ đó, anh bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm sức mạnh thực sự của chính mình.

So với những gì mà thần thoại Hy Lạp trong phiên bản gốc mô tả về Hercules, bộ phim đã mạnh tay biến tấu khá nhiều chi tiết sao cho kịch bản có vẻ bi thương, mất mát và mang nhiều cảm xúc con người hơn. Chiến Binh La Mã có cấu trúc khá ổn với thời lượng hơi ngắn, đủ để mang lại khán giả sự giải trí đơn thuần mà không khiến người xem chán vì những rối rắm trong ý nghĩa.

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

#PHIMTHẦNTHOẠI #HERCULES #LAMÃ
=================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết: https://epicentreconcerts.org/category/giai-tri

22 Comments

 1. Chúc bạn thành công

 2. Dc sem bản phiên dịch thích thật,,

 3. Tên phim ko đúng

 4. Phim này hay nè mn trc mk có xem rùi mà tựa đề khác nên xem ạ.

 5. Thế quái nào công chúa tự sát mà công chúa k chết mà hoàng tử cả chết. Vai chính nên auto bất tử 😂😂

 6. OK Xem lại vẫn hay hơn Như lần đầu :))

 7. Ủa nay trung thu hả 🙂🙂

 8. Cứ tưởng mới ai ngờ . Phim cũ có cái tựa phim là mới . Kênh tào lao .dẹp mẹ cái kênh đi .

 9. Mọi người hay xem phim thủy hử . hay còn gọi 108 anh hùng lương sơn bạc chưa …? 😊😊

 10. đỉnh hơn 300 chiến binh luôn

 11. Chiến binh la mã? Yêu cầu sửa lại đúng tên phim nhé 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *