Cha Và Con Gái – Tập 62 (Tập cuối) | HTVC Teen Phim Việt Nam Hay Nhất 2020Cha Và Con Gái – Tập 62 (Tập cuối) | HTVC Teen Phim Việt Nam Hay Nhất 2020
———–
Xem TVonline tại Hplus (HTVC):
Tải app HTVC tại đây:a
► IOS:
► Android:
PS: Dịch vụ HTVC chỉ xem được tại thị trường Việt Nam.
——————-
► Đăng Ký HTVC TEEN Để Xem Thêm Các Phim Hay Nhất:
Bộ phim “Cha Và Con Gái” kể về cuộc hành trình chống lại bệnh tật và luôn phấn đấu sống có ích từng ngày của một cô gái trẻ – Thiên Ân. Đối với Thiên Ân, việc cô mắc phải căn bệnh ung thư quái ác là một chuyện không thể chấp nhận được, nó sẽ là vật cản khó có thể vượt qua trên bước đường cô thực hiện ước mơ trở thành bác sĩ của mình, nó sẽ khiến cô không còn thời gian đi tìm lại mẹ của mình. Dù cố gắng trốn tránh đến mấy thì cuối cùng Thiên Ân vẫn không thể trốn tránh sự thật là mình đã mắc căn bệnh đó, cô buộc phải nhập viện khi bệnh bắt đầu trở nặng. Tuy bên cạnh lúc nào cũng có cha mình động viên, chăm sóc, các bác sĩ Đăng Minh và Hoàng Dung không ngừng cố gắng chữa trị nhưng Thiên Ân vẫn rơi vào trạng thái chán nản, tuyệt vọng, buông xuôi tất cả. Nhưng trốn tránh luôn luôn không phải là cách để giải quyết vấn đề. Con đường phía trước của Thiên Ân sẽ ra sao? Người cha đáng kính của cô cùng những bạn bè quanh cô sẽ giúp cô đối mặt với căn bệnh này như thế nào?
Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Anh Tuấn, Phi Phụng, Tường Vi, Ngọc Thuận, Ngọc Tuyền, Băng Di, NSƯT Thanh Điền, Ngân Quỳnh, Sam, Quang Bảo,….
#ChaVaConGai
#HTVCTeen

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết: https://epicentreconcerts.org/category/giai-tri

9 Comments

  1. Mất tiếng vài vậy nè

  2. Phim hay nhưng bị mất tiếng nhiều quá

  3. I'm Single 😍😥

  4. Cuối cug thiên ân cug mất . Tội nghiệp wao

  5. Phim rất hay và ý nghĩa ❤❤❤❤❤

  6. Có ai coi mà khóc như tui ônn :((

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *