0 Comments

Hiện nay, không ít chị em phụ nữ lựa chọn phẫu thuật cắt môi bé vùng kín để giúp phục hồi “tiểu công chúa” trở về với thời con gái. Tuy nhiên, rất nhiều chị em còn băn khoăn về việc sau khi thực hiện thủ thuật tiểu phẫu cắt môi bé xong thì bao lâu mới có thể quan hệ tình dục được. 

phau-thuat-cat-moi-be

Phẫu thuật cắt môi bé

Đây là một kỹ thuật khá đơn giản trong y khoa. Bác sĩ sẽ cắt bỏ những phần thịt dư thừa ở môi bé. Rồi sau đó, nối các cơ vòng của vùng kín nhằm tạo hình đồng thời  cải thiện độ đàn hồi cho “cô bé” của bạn. Mục đích của việc cắt môi bé là để giúp chị em phụ nữ có thể tự tin hơn trong tình dục cũng như trong sinh hoạt hàng ngày và “cô bé” cũng sẽ mang tính thẩm mỹ hơn.

Phẫu thuật cắt môi bé có lâu không?

Thường thì một ca phẫu thuật cắt bỏ môi bé chỉ diễn ra trong khoảng từ 15 – 30 phút. Rất nhanh chóng. Sau khi phẫu thuật bạn cũng hoàn toàn không cần thiết phải nằm viện mà có thể nhanh chóng về nhà nghỉ ngơi. Chỉ cần sau thời gian chỉ định, bạn phải quay lại bệnh viện để thăm khám lại tình hình hồi phục “cô bé”.

Chi tiết quy trình và hình ảnh bệnh nhân tại Suckhoe123.vn – Chuyên trang Tư vấn  Thẩm mỹ và Sức khỏe. 

cat-moi-be-co-dau-khong

Sau khi thực hiện cắt môi bé, vùng kín sẽ ra sao?

Trong quá trình hồi phục lại “thanh xuân” cho cô bé của bạn, có thể các bác sĩ sẽ đồng thời làm thêm một tiểu phẫu nữa, đó là tạo hình làm hẹp vùng kín hay tạo hình cho vùng dưới, môi vùng kín để cho “cô bé” nhìn quyến rũ, trẻ trung và đẹp hơn.

Tuy nhiên nếu bạn chỉ lựa chọn tạo hình vùng kín thì các bác sĩ sẽ chỉ thao tác ở thành vùng kín bên trong và bạn yên tâm là sẽ không thấy dấu vết gì sau cuộc làm đẹp này. Trường hợp bạn muốn kết hợp nhiều tiểu phẫu cùng lúc để “tân trang” lại hoàn toàn cho “cô bé” thì chỉ cần nói với bác sĩ, các bác sĩ sẽ giúp bạn thoả mãn mong ước ngay lập tức.

Sau khi cắt môi bé bao lâu thì có thể quan hệ trở lại?

Đây là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm nhất khi lựa chọn dịch vụ cắt môi bé để tân trang lại vùng kín. Tuy nhiên, để chị em biết và hiểu nên quan hệ khi nào, chúng ta cần tìm hiểu, sau thực hiện tiểu phẫu, “cô bé” của bạn sẽ ra sao.

Hầu hết, sau khi cắt môi bé, vùng thực hiện thủ thuật sẽ thường đau, bị bầm và sưng trong vài ngày. Chị em sẽ thấy đau tức vùng kín nhưng đó chỉ là những dấu hiệu bình thường chị em chưa nên lo lắng quá!

cat-moi-be-co-quan-he-duoc-khong

Sau khi phẫu thuật xong bạn sẽ được các bác sĩ dặn dò rất cẩn thận về việc ăn kiêng, chăm sóc sau thủ thuật, uống thuốc đều đặn và đặc biệt là bác sĩ sẽ dặn bạn kiêng quan hệ tình dục. Cụ thể thời hạn kiêng bao lâu vẫn còn tuỳ thuộc vào tình hình sức khoẻ của mỗi người. Có người khoẻ mạnh nhanh bình phục có thể quan hệ sớm hơn nhưng người nào cơ địa yếu hơn, quá trình chăm sóc sau hậu phẫu không tốt thì có thể phải kiêng lâu hơn nữa. 

Mức trung bình cho mọi người là khoảng sau 2 tháng thì bạn có thể quan hệ tình dục trở lại. Nhưng bạn nên nhớ, thời gian này chỉ quan hệ nhẹ nhàng tránh các động tác mạnh, hung bạo sẽ ảnh hưởng đến quá trình hồi phục của “cô bé”.

Nếu chồng của bạn đòi hỏi quá mức, bạn nên kiên nhẫn khuyên nhủ chồng, đừng vội vàng chiều chồng quá sớm khi vùng kín chưa nghỉ ngơi đủ thời gian. Nếu như bạn vẫn quan hệ trước thì sẽ có nguy cơ rách vùng kín do lớp cơ mới khâu chưa lành hẳn; hay nguy cơ nhiễm trùng… những nguy cơ này không những ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn mà còn làm cho cô bé bị tác động gây mất thẩm mỹ. 

Nếu chịu được lâu hơn, 4 đến 6 tháng là thời gian kiêng lý tưởng nhất dành cho bạn. Trong trường hợp cần thiết bạn có thể chia sẻ với bạn đời để hai bạn chọn tư thế quan hệ thoải mái và nhẹ nhàng nhất, tránh ảnh hưởng đến “cô bé”. 

Trường hợp nếu đã 6 tháng trôi qua mà khi quan hệ tình dục bạn cảm thấy khó chịu, đau hoặc chảy máu thì cần đến bệnh viện ngay để được khám lại cho cẩn thận nhằm đối phó kịp thời với những biến chứng có thể xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *