Cao Thái Hà, Thúy Ngân đánh nhau thật trong 'Hoa vẫn nở mùa đông'►►► Đăng ký miễn phí:

Đóng phim ‘Hoa vẫn nở mùa đông’, Cao Thái Hà và Thúy Ngân nhiều lần bị thương vì đánh nhau thật để tạo cảm xúc khi diễn.

Phim truyền hình Hoa vẫn nở mùa đông của đạo diễn Quách Khoa Nam thực hiện từ ba năm trước nhưng gần đây mới được phát sóng. Đó cũng là lần đầu tiên Cao Thái Hà và Thúy Ngân đóng chung.

Biết nhau từ trước và có điểm chung là đều xả thân hết mình với nhân vật nên cả hai hợp tác ăn ý. Hai người đẹp có nhiều cảnh tranh cãi, xô xát. “Tất cả những cảnh tát hoặc xô xát của tôi và Thúy Ngân đều là đánh thật, đau thật. Khi thấy bạn diễn đánh quá nhẹ, người này sẽ bảo người kia đừng sợ gì cả, hãy đánh thật mạnh tay để lấy cảm xúc tốt hơn”, Cao Thái Hà chia sẻ với Ngoisao.net. Nữ diễn viên không nhớ nổi cô và Thúy Ngân có bao nhiêu cảnh xô xát khi thực hiện phim này mà chỉ biết “lần nào đóng cảnh bị đánh cũng thấy đau”. Không chỉ cô mà cả Thúy Ngân cũng nhiều lần “ngấm đòn”.

Với Cao Thái Hà, Thúy Ngân là một cô gái cá tính, xinh đẹp, có nội lực diễn xuất tốt và rất có tâm với vai diễn. Người đẹp rất ấn tượng khi thấy bạn diễn chấp nhận hy sinh, sẵn sàng chịu đau miễn là thu được những thước phim hiệu quả.

Ngoài những cảnh va chạm với Thúy Ngân, Cao Thái Hà còn phải chịu đau đớn ở phân đoạn bị ngã xuống vực khi Thanh Hằng tìm kiếm chiếc dây chuyền, kỷ vật của mẹ. Đoàn phim có cascadeur nhưng đạo diễn và quay phim muốn thấy mặt Cao Thái Hà trong cảnh này nên yêu cầu cô phải ngã thật. Để lấy trung cảnh, nữ diễn viên lăn nhiều vòng từ lưng chừng núi và đập người vào một gốc cây lớn. Cao Thái Hà vừa lạnh vừa đau đến mức run rẩy và cảm thấy nếu rơi vào hoàn cảnh ấy và có một chàng trai xuất hiện cứu mình như nhân vật Kỳ Lân do Quốc Huy đóng thì cô sẽ yêu luôn.

Hoa vẫn nở mùa đông cũng là bộ phim đầu tiên Cao Thái Hà đóng cặp với Quốc Huy. Nhân vật Kỳ Lân của nam diễn viên có tính cách ngang tàng, lạnh lùng nhưng có tình cảm sâu sắc với Thanh Hằng (Cao Thái Hà đóng). Có nhiều cảnh ôm hôn tình cảm nhưng cả hai không hề cảm thấy khó khăn gì. Trong mắt nữ diễn viên, Quốc Huy là người rất chuyên nghiệp, rõ ràng trong công việc. Anh trên phim là người ngang tàng, lạnh lùng nhưng ở ngoài lại là người rất hiền lành, được cả đoàn phim quý mến. 

Cao Thái Hà chia sẻ, cô nhận lời tham gia Hoa vẫn nở mùa đông ngay khi nhận kịch bản từ đạo diễn Quách Hoa Nam. Vai Thanh Hằng khiến cô bị thu hút vì là nhân vật chính diện nhưng không hề ủy mị. Nhân vật này có diễn biến tâm lý phức tạp khi trải qua nhiều biến cố như mất đi bố mẹ, bị cưỡng hiếp, phải từ bỏ người mình yêu, bị chị gái đè nén…

Ở phim này, Thúy Ngân vào vai Thanh Nhật, “chị gái hờ” của Thanh Hằng. Thanh Nhật từ nhỏ đã sống trong thân phận chị gái song sinh của Thanh Hằng, cùng được một người vú nuôi sau khi bố mẹ mất vì tai nạn giao thông. Thực ra, cô chỉ là con của người giúp việc trong gia đình. Để che giấu sự thật này đồng thời cướp người yêu của Thanh Hằng, Thanh Nhật không từ thủ đoạn nào.

Cao Thái Hà sinh năm 1990, quê Cần Thơ. Cô từng tham gia nhiều phim truyền hình như Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt, Bão ngầm, Đồng tiền quỷ ám… Gần đây, cô tạo dấu ấn với vai mợ Hai trong phim Tiếng sét trong mưa đóng cùng Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt và vai “tiểu tam” trong Bán chồng đóng cùng Ngọc Lan, Tim…

Thúy Ngân sinh năm 1991, vào nghề nhiều năm nhưng đến khi đảm nhận vai cô vợ hỗn láo trong phim Gạo nếp gạo tẻ mới thực sự được chú ý. Cô từng tham gia một số cuộc thi nhan sắc và giành giải Nữ hoàng trang sức 2009. 

Nhấn nút Subscribe để luôn nhận được những tin mới nhất miễn phí.

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết khác: https://epicentreconcerts.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *