Cao Thái Hà đóng vai người vợ thủ đoạn trong phim 'Giông bão'Diễn viên tham gia phim truyền hình của đạo diễn Phương Điền, được chuyển thể từ vở kịch nổi tiếng “Lôi vũ”.
Phim Giông bão lấy bối cảnh miền Tây những năm đầu thế kỷ 20. Gia đình một bà hội đồng có hai con trai – cậu Hai (Khương Thịnh đóng) và cậu Ba (Cao Minh Đạt đóng). Mợ Hai (Cao Thái Hà) và mợ Ba (Nhật Kim Anh) làm dâu trong nhà. Cậu Hai không có khả năng sinh con nên đứng trước nguy cơ mất hết quyền lực, tài sản vào tay vợ chồng cậu Ba.
Vì sợ không còn giữ vị thế trong nhà, mợ Hai nỗ lực mọi giá để có con. Cao trào xảy ra khi mợ Hai tìm cách khiến mợ Ba mất đứa con trong bụng. Cô cũng ép một người giúp việc nam quan hệ với mình để có con nhằm qua mặt nhà chồng. Bi kịch từ đó được đẩy lên đỉnh điểm.
Cao Thái Hà cho biết khi được gửi kịch bản, cô tâm đắc với vai mợ Ba nên lập tức nhận lời. Cô xem lại nhiều thước phim, đọc sách báo để học các cử chỉ, cách đi đứng, ăn nói của người xưa. 
“Tôi hy vọng đây là vai đột phá trong sự nghiệp của mình. Tôi không sợ bị khán giả ghét khi đóng phản diện vì muốn có một vai ‘ác’ để nâng cao khả năng diễn xuất”, diễn viên 9x chia sẻ.
Lôi vũ là vở kịch của sân khấu 5B vào thập niên 1980, kịch bản gốc do tác giả người Trung Quốc Tào Ngu viết. Tác phẩm do Hoa Hạ đạo diễn, với dàn diễn viên như Minh Trang, Thành Lộc, Việt Anh, Hữu Châu, Quốc Thảo, Hồng Vân… Sau khi công diễn, vở kịch trở nên nổi tiếng, giúp các nghệ sĩ có được những vai diễn để đời.
Tam Kỳ
Nguồn:

VIDEO KHÁC:
👉 Đạo diễn ‘X-Men’ bị cáo buộc từng tấn công tình dục
👉 Bồi thường nửa tỷ đồng, gã đàn ông đốt nhân tình được giảm án
👉 Việt Nam vào top 20 ‘Quốc gia nhan sắc 2017’
👉 Ngôi nhà ở Canada của diễn viên sắp làm vợ Hoàng tử Harry
👉 Mua đất làm nhà vườn, bạn sẽ hối hận nếu bỏ qua 7 điều sau
👉 Kiều nữ vướng lao lý vì chống người thi hành công vụ
👉 ‘Yêu râu xanh’ giả công an hại đời bé gái 13 tuổi
👉 Phim 18+ về cô gái yêu thủy quái dẫn đầu đề cử Critics’ Choice Awards
👉 Bẫy tài chính mà phần lớn mọi người mắc ở lứa tuổi ba mươi

NHÀ TÀI TRỢ:
💰 CNtronic© – Consumer Electronics Retailer

(❤‿❤) KẾT NỐI :
★ Website
★ Facebook
★ Tumblr
★ Pinterest

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết khác: https://epicentreconcerts.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *