Author

hatuankhang90@gmail.com

12 thoughts on “Cài Bluezone để biết bạn có từng tiếp xúc với người nhiễm Covid-19 hay không?

 1. Ở hậu phương, với mong muốn sẻ chia cùng Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam, từ nay đến 08/08, FPT Shop giảm ngay 3% khi mua sản phẩm. Mức giảm cao nhất đến 35% & thêm nhiều quà tặng khác.
  Bạn chỉ cần yên tâm ở nhà FPT Shop sẽ giao hàng tận nơi trong 60 phút.
  Cùng FPT Shop nhận mã tại đây nhé: https://fptshop.com.vn/
  .
  ĐÀ NẴNG, QUẢNG NGÃI, QUẢNG NAM CỐ LÊN, FPT SHOP LUÔN Ở CẠNH BẠN! Mong tất cả mọi người đều khỏe mạnh và cùng nhau vượt qua thời gian khó khăn này!! ❤️

 2. cho e hỏi e có cài đặt bluezoe nó hiện lên là có lượt tiếp xúc là mình có bị lây nhiễm corona không

 3. 🔴Cài đặt phần mềm bluezone trên điện thoại để biết bạn có tiếp xúc với người nhiễm Covid-19 hay không!

  Bộ TTTT vừa tập huấn hướng dẫn phần mềm

  Bluezone, phần mềm sẽ giúp người dùng điện thoại có thể biết mình đã từng tiếp xúc với người đã xác định mắc Covid-19 hay không? Vì khi cài đặt, phần mềm sẽ ghi nhận dữ liệu tiểu sử tiếp xúc của bạn với những người khác nếu người đó cũng cài và dùng phần mềm này.

  Ứng dụng Bluezone sử dụng công nghệ Bluetooth BLE nhằm phát hiện những người tiếp xúc gần với người nhiễm qua Smartphone một cách nhanh chóng, chính xác, ít tốn kém. Ứng dụng Bluezone khai thác trên nguyên tắc: Bảo mật dữ liệu: Ứng dụng chỉ lưu dữ liệu trên máy, không chuyển thông tin lên hệ thống; Không thu thập vị trí: Ứng dụng không thu thập dữ liệu về vị trí của người sử dụng; Ẩn danh: Mọi người tham gia cộng đồng sẽ ẩn danh với những người khác; Minh bạch: Dự án được mở mã nguồn theo bản quyền GPL 3.0 giúp minh bạch các hoạt động của ứng dụng.

  Ứng dụng cảnh báo cho bạn nếu tiếp xúc gần với người nhiễm COVID-19, có thể ghi nhận tiếp xúc kể cả khi điện thoại đặt trong túi, tắt màn hình. Việc ghi nhận diễn ra hoàn toàn tự động, đảm bảo tính riêng tư vì mã số truyền giữa hai điện thoại thay đổi liên tục, không định danh.

  Nếu trong các người bạn đã từng tiếp xúc không may bị nhiễm Covid-19 thì bạn sẽ nhận được thông báo là đã tiếp xúc gần (F1). Vì mục tiêu sớm phát hiện và ngăn chặn dịch lan rộng, bạn hãy cùng tôi cài đặt và sử dụng cũng như khuyến khích mọi người cùng sử dụng nhé!

  Lưu ý là bạn luôn phải bật Bluetooth trong quá trình sử dụng phần mềm nhé!

  Cùng FPT Shop chung tay vượt qua Đại dịch Covid-19 cả nhà nhé…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *