0 Comments

Tình trạng cống nghẹt có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt bình thường của các thành viên trong gia đình. Dưới đây là một vài cách thông tắc cống tại nhà hiệu quả nhanh mà bạn có thể áp dụng để xử lý những tình huống thường gặp. Những cách thức này vô cùng đơn giản chỉ cần áp dụng đúng là có thể xử lý thông tắc cống tại nhà nhanh chóng. Nếu trong những tình huống khó khăn thì bạn có thể áp dụng để xử lý vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Cách thông tắc cống tại nhà hiệu quả nhanh bằng một số phương pháp đơn giản 

Hiện nay có rất nhiều trang thông tin chia sẻ về cách thông tắc cống. Tuy nhiên những cách mà chúng tôi chia sẻ dưới đây là một trong những phương pháp thông tắc cống tại nhà dễ dàng áp dụng nhất. 

Dùng nước ấm

cach-thong-tac-cong-tai-nha-bang-nuoc-am
Dùng nước ấm giúp xử lý nhanh chóng

Dùng nước ấm là một trong những cách thông tắc cống tại nhà vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả. Nước ấm có thể làm tan mỡ và các chất cặn bã đóng bám gây nghẹt cống nhà bạn. Tuy nhiên một trong những vấn đề mà bạn cần lưu ý đó là chúng ta nên sử dụng nước có nhiệt độ từ 50 độ C đến 70 độ C. Sử dụng nước quá  nóng trên 70 độ C có thể làm hỏng lớp men của bồn cầu do đó bạn đọc nên lưu ý về vấn đề này. 

Sử dụng cá lóc hoặc lươn

Thông tắc cống bằng việc sử dụng cá lóc hoặc lươn cũng được xem là một trong những phương pháp hữu hiệu. Chúng ta có thể sử dụng trực tiếp cá sống để thả xuống cống. Khi con cá di chuyển thì nó có thể làm cho rác thải cũng như các vật cản bị rơi cùng xuống bể phốt. 

Sử dụng bột thông tắc 

bot-thong-tac-cong
Sử dụng bột thông tắc cũng là phương pháp đơn giản

Một cách thông tắc cống tại nhà hiệu quả nhanh khác mà bạn đọc có thể sử dụng đó là dùng bột thông tắc. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bột khác nhau có thể sử dụng để thông tắc bồn cầu. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho môi trường sống của chúng ta thì nên lựa chọn loại bột có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Dùng baking soda và giấm 

Cách thông tắc cống khác mà chúng ta muốn hướng dẫn cho bạn đọc đó là sử dụng baking soda và giấm. Đây là một trong những hỗn hợp khá an toàn có thể làm sạch chất bã và cặn bẩn. Để có thể sử dụng phương pháp này thì chúng ta trộn lẫn 1/3 cốc Banking Soda với 1/3 cốc giấm. Đợi cho hỗn hợp này sôi thì chúng ta sẽ đổ trực tiếp xuống bồn cầu để xử lý. 

Xem thêm: Cách thông tắc cống tại nhà hiệu quả nhanh

Sử dụng nước thông cống 

Bên cạnh sử dụng bột thì bạn có thể áp dụng phương pháp sử dụng nước để thông tắc cống. Ưu điểm của phương pháp này đó là nó giúp cho chúng ta dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên cũng lưu ý là lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và thành phần thiên nhiên để đảm bảo an toàn cho người dùng. 

Dùng móc phơi

Bạn có thể tận dụng một chiếc móc phơi làm từ kim loại tạo thành một chiếc móc rác thải. Và bạn có thể quấn đầu móc bằng một tấm vải để tăng khả năng làm sạch và loại bỏ mảng bám. Khi bạn chạm rác thải thì có thể dùng chiếc móc này để lấy rác thải ra khỏi cống. 

moc-phoi-thong-tac-cong
Dùng móc phơi có thể xử lý

Thông tắc cống Việt Xanh giúp bạn giải quyết mọi khó khăn 

Nếu như đã áp dụng các phương pháp thông tắc cống tại nhà nhưng vẫn không thể xử lý được thì tốt nhất là chúng ta nên liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ. Thông tắc cống Việt Xanh hiện nay là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh giá rẻ. Đảm bảo quý khách hàng có thể tìm kiếm được dịch vụ thông tắc cống giá rẻ do chúng tôi cung cấp. 

Cam kết chất lượng và giá cả của dịch vụ thông tắc cống sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng sử dụng. Đồng thời đến với chúng tôi đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình giúp lựa chọn phương pháp phù hợp. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống giá rẻ do chúng tôi cung cấp vui lòng gọi số hotline 098 298 25 98 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *