0 Comments

Facebook hiện nay là một trang mạng xã hội đã quá phổ biến đối với chúng ta. Ở mọi nơi mọi chỗ Facebook luôn luôn len lỏi vào cuộc sống của từng người. Phổ biến là thế nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều trường hợp như: chẳng may bị quên mật khẩu hoặc bị một tai nạn nào đó dẫn đến những trường hợp ví dụ như bị hack hoặc bị để lộ. Trong những trường hợp đó bạn nên giải quyết như thế nào? Ba cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần email giành cho những bạn chẳng may quên mất email để lấy lại mật khẩu cho mình.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook mà không cần email chi tiết

Dưới đây là chi tiết các cách lấy lại mật khẩu Facebook mà không cần email cụ thể để mọi người có thể tự do nghiên cứu và làm theo qua từng bước được demo rất rõ ràng. Tất cả các nền tảng hay chiếc điện thoại nào kết nối được internet là đều có thể thực hiện những cách trên. Tuy hoàn toàn không hoàn hảo 100% nhưng điều bạn nhận được chính là những giá trị mà chúng tôi mang tới. 

Ngoài ra bạn nên tham khảo thêm tại dịch vụ facebook uy tín

Lấy lại mật khẩu bằng số điện thoại cá nhân

 • Bước đầu tiên: Bạn hay truy cập vào trang web Facebook.com để tiến hành công việc. Trường hợp khác là bạn có thể báo cáo với đội ngũ Facebook rằng tài khoản bạn đang bị xâm phạm như hình sau:
https://giadunggo.com/wp-content/uploads/2020/09/Bao-cao-tai-khoan-bi-xam-pham-voi-facebook.jpg
Báo cáo tài khoản bị xâm phạm với Facebook

Nếu bạn không cảm thấy tài khoản mình bị xâm phạm hãy tiếp tục chọn phần Quên mật khẩu:

https://giadunggo.com/wp-content/uploads/2020/09/Chon-vao-quen-mat-khau.jpg
Chọn vào quên mật khẩu
 • Bước thứ 2: Tiếp theo bạn hãy nhập số điện thoại di động mà trước đó bạn đã dùng để đăng ký tài khoản Facebook cá nhân của mình. (Lưu ý: trước đó bạn nên đăng ký điện thoại cho nick Facebook của mình để tránh trường hợp bạn mất bạn sẽ dùng số điện thoại đó để lấy lại pass)
https://giadunggo.com/wp-content/uploads/2020/09/Nhap-so-dien-thoai-cua-ban-de-xac-nhan-1.jpg
Nhập số điện thoại của bạn để xác nhận

Sau khi nhập số điện thoại để lấy tìm tài khoản Facebook cá nhân, bạn chọn Tìm kiếm và hiện ra phần nhận diện tài khoản của bạn. Đến đây bạn sẽ được Facebook xác minh tài khoản với chính số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký Facebook cá nhân. Nếu đúng là tài khoản của bạn hãy chọn ngay Đây là tài khoản của tôi. 

https://giadunggo.com/wp-content/uploads/2020/09/Nhan-dien-tai-khoan-cua-ban.jpg
Nhận diện tài khoản của bạn
 • Bước cuối cùng bạn hãy chọn phần gửi mã qua SMS ở phần lựa chọn nhận mã để đặt lại mật khẩu. Sau đó bạn chọn ô Tiếp tục để nhận một mã bảo mật mà hệ thống Facebook gửi về số điện thoại của bạn.
https://giadunggo.com/wp-content/uploads/2020/09/Chon-o-gui-ma-qua-so-dien-thoai-1.jpg
Chọn ô gửi mã qua số điện thoại

Bạn hãy nhập số mã bảo mật vào ô trống của phần Nhập mã bảo mật và chọn phần Tiếp tục 

https://giadunggo.com/wp-content/uploads/2020/09/Nhap-ma-he-thong-facebook-gui-ve-so-dien-thoai-cua-ban.jpg
Nhập mã hệ thống facebook gửi về số điện thoại của bạn

Và kết thúc, sau khi bạn đăng nhập mã bảo mật, Facebook sẽ chuyển bạn tới một ô đăng ký tài khoản Facebook mới. Việc của bạn lúc này là đăng ký một mật khẩu an toàn hơn.

Lấy mật khẩu mới cho Facebook qua người thân hoặc bạn bè trên Face

Yêu cầu của bước này đó là: Trước đó nick Facebook của bạn đã phải cài đặt sẵn những người liên hệ đáng tin cậy. Việc cài đặt này giúp bạn liên hệ với họ để xác minh với facebook khi mà bạn muốn lấy lại mật khẩu Facebook mới. Hãy bắt đầu nhé:

 • Bước đầu tiên: Bạn hãy ngay lập tức thông báo cho danh sách những người liên hệ đáng tin cậy của bạn. Tiếp đó nhờ họ bật Facebook cá nhân của họ và hỗ trợ bạn thông qua tính năng “Liên hệ tin cậy”.

Bạn hãy đăng nhập vào trang Facebook của bạn như bình thường. Lúc này trạng thái nick của bạn đang bị quên pass hoặc bị hack. Không phải suy nghĩ nhiều, bạn hãy chọn phần “Khôi phục tài khoản của bạn

https://giadunggo.com/wp-content/uploads/2020/09/Chon-o-khoi-phuc-tai-khoan-cua-ban.jpg
Chọn ô khôi phục tài khoản của bạn 
 • Bước thứ hai: Bạn click chọn ô “Không còn truy cập được nữa” để truy vấn và xác minh những nick bạn bè mà có thể giúp đỡ bạn trong lỗi này. 
https://giadunggo.com/wp-content/uploads/2020/09/Chon-o-khong-con-truy-cap-duoc-nua.jpg
Chọn ô không còn truy cập được nữa
 • Bước thứ ba: Việc của bạn đó là nhấp chọn và điền vào ô nhập địa chỉ Email của bạn và chọn Tiếp tục.
https://giadunggo.com/wp-content/uploads/2020/09/Ban-hay-nhap-email-tai-phan-lam-sao-de-lien-lac.jpg
Bạn hãy nhập email tại phần làm sao để liên lạc
 • Bước 4: Bạn hãy ấn chọn Công khai các liên hệ tin cậy của tôi: 
https://giadunggo.com/wp-content/uploads/2020/09/Chon-phan-cong-khai-nguoi-lien-he-tin-cay.jpg
Chọn phần công khai người liên hệ tin cậy
 • Bước số 5: Ở bước này bạn hãy nhớ lại và nhập ba tài khoản liên hệ đáng tin cậy mà bạn đã lựa chọn trước đó để tiến hành xác minh tài khoản. Nhấn chọn Chấp nhận
https://giadunggo.com/wp-content/uploads/2020/09/Cong-khai-nguoi-lien-he-dang-tin-cay.jpg
Công khai người liên hệ đáng tin cậy
 • Bước 6: Sau khi công khai các số liên lạc đáng tin cậy, bạn sẽ tự động gửi các truy vấn cho người nhờ được liên hệ để nhờ họ giúp đỡ. Việc của bạn là tìm cách liên lạc với những người này để báo cho họ chấp nhận truy vấn.
https://giadunggo.com/wp-content/uploads/2020/09/Nho-nguoi-lien-he-giup-do.jpg
 • Bước 7: Sau khi mà các cộng sự mà bạn nhờ để chấp nhận truy vấn giúp đỡ, họ sẽ phải click vào hình ảnh sau đây: 
https://giadunggo.com/wp-content/uploads/2020/09/Nguoi-chap-nhan-giup-do-se-chon-vao-hinh-anh-nhu-sau.jpg
 • Bước 8: Tiếp tục bạn hãy chọn vào ô Có, tôi đã nói chuyện với,… qua giao diện điện thoại và chọn Tiếp tục 
https://giadunggo.com/wp-content/uploads/2020/09/Xac-nhan-danh-tinh-nguoi-giup-do.jpg
 • Bước 9: Ngay lập tức sau bước 9 tài khoản các cá nhân tài khoản giúp đỡ cho bạn xác nhận danh tính sẽ nhận được một mã code. Việc của bạn là nhờ họ đọc lại số mã đó. Sau khi đã lấy được 3 mã code xác nhận danh tính từ những người bạn nhờ xác nhận danh tính, hãy nhìn trên màn hình. Bạn sẽ nhập lần lượt các dòng code tương ứng theo hình ảnh đại diện của những người giúp đỡ bạn. 
https://giadunggo.com/wp-content/uploads/2020/09/Nhap-ma-code-lan-luot.jpg
 • Bước 10: Cuối cùng bạn hãy nhập lại password cho tài khoản Facebook của bạn. Bạn hãy chọn cho mình những loại mật khẩu chứa nhiều kí tự khác nhau nhưng dễ nhớ cho bạn ví dụ như: ngày sinh, nickname, số nhà hoặc ngay cả ngày sinh người yêu của bạn. 
https://giadunggo.com/wp-content/uploads/2020/09/Ban-hay-chon-mat-khau-that-manh.jpg
Bạn hãy chọn mật khẩu thật mạnh 

Lấy lại mật khẩu Facebook bằng CMND/CCCD

Lưu ý với cách này thì chỉ giành cho những ai đã đủ tuổi làm căn cước công dân. Đối với những nick mà khai báo giả tạo thì chắc chắn hệ thống và đội ngũ Facebook sẽ biết được bạn đang làm gì. 

Với cách khôi phục này thì điều kiện trước đó giành cho bạn đó là bạn phải nhập chính xác tất cả các thông tin trước khi có nick. 

 • Bước 1: Bạn hãy chụp hai mặt của CMND/CCCD của bạn, hãy chụp sao cho rõ nét và không bị cắt mép nhé.
 • Bước 2: Ở phần báo cáo tài khoản hãy chọn tài khoản bạn bị xâm phạm. Ở bước này cũng khá giống các cách lấy lại mật khẩu như trên, bạn sẽ hiểu bản chất nó ở những bước tiếp theo.
 • Bước 3: Ở bước tiếp theo, bạn hãy ghi nhớ 1 điều là hãy nhập một mật khẩu mà gần nhất bạn đã từng nhớ. Chú ý, nếu bạn nhập sai quá 5 lần thì hệ thống sẽ tự động khóa tạm thời tài khoản của bạn. 

Bạn hãy click vào thông báo ” mật khẩu của bạn đã cũ ” và chọn Không khi hệ thống có hỏi Bạn muốn thay đổi mật khẩu facebook không?

 • Bước 4: Chọn tiếp phần Tôi không thể truy cập Email để chuyển sang phần hỗ trợ của đội ngũ Facebook
 • Bước 5: Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin trên thẻ CMND hoặc CCCD để lấy lại mật khẩu facebook. Phần ID chính là số CMND/CCCD của bạn. Hãy điền vào ô trống như trên. Đây là một ô quan trọng bởi nó sẽ giúp đội ngũ dễ dàng tìm ra bạn hơn bởi thẻ CMND/CCCD. 
https://giadunggo.com/wp-content/uploads/2020/09/Dien-day-du-cac-thong-tin-tren-CMND-CCCD.jpg
Điền đầy đủ các thông tin trên CMND/CCCD

Kết thúc bước ở trên, bạn sẽ phải đợi cho hệ thống thông báo từ đội ngũ chuyên đảm trách các vấn đề về bảo mật thông tin khách hàng Facebook. Khi bạn nhận được thông báo, việc bạn cần làm là làm theo hướng dẫn của đội ngũ Facebook. Bạn hãy yên tâm về toàn bộ các thông tin mà bạn khai báo với Facebook vì tính bảo mật rất cao và hơn nữa đội ngũ làm việc rất chuyên nghiệp và nhanh chóng. 

Trên đây là tổng hợp ba cách lấy lại mật khẩu facebook không cần email. Tất cả những kiến thức đều được tổng hợp và kiểm chứng rõ ràng qua từng trường hợp lỗi. Thứ tự từng bước mạch lạc, rõ ràng giúp bạn hiểu sâu hơn về các lỗi từ Facebook, để từ đó, bạn sẽ có thể tự quản lí thông minh cho chiếc tài khoản Facebook cá nhân của họ. Nếu bạn thấy những thông tin trên giúp ích gì được cho bạn thì thật là tuyệt vời biết mấy. Chúc bạn thành công với tất cả các cách nhé!

Trường hợp cách bạn đã làm hết các bước Lấy lại tài khoản facebook khi bị rip trên mà Facebook của các bạn vẫn chưa mở được thì các bạn có thể sử dụng dịch vụ lấy lại mật khẩu facebook  tại Dichvuvipfb.com để lấy lại Facebook bị rip 1 cách nhanh nhất.

Dichvuvipfb.com với hơn 5 năm trong lĩnh vực Facebook sẽ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề. Chúng tôi tự tin nhận lấy lại khóa tài khoản facebook với thời gian nhanh nhất với mức phí hợp lý nhất cho mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *