Các phương pháp in chăn, ga, gối tốt nhất hiện nay

Để đáp ứng cho nhu cầu về thẩm mỹ và phù hợp phong cách gia đình, nhiều người lựa chọn in đồ nội thất cho gia đình. Hiện nay các phương pháp in chăn, ga, gối cũng rất đa dạng. Bạn đã tìm hiểu và lựa chọn cho mình một phương pháp in phù hợp nhất chưa?

In gối, chăn và drap giường theo phương pháp in chuyển nhiệt

Với chi phí thấp, in chuyển nhiệt được rất nhiều người lựa chọn để in chăn, ga, gối. Đây là phương pháp in sử dụng nhiệt làm nóng các công cụ chuyên dụng như giấy in chuyển, máy ép nhiệt. Nhờ đó hình ảnh sẽ được chuyển lên vải với màu sắc đều và đẹp. 

Đây là một trong các phương pháp in chăn, ga, gối cho màu sắc sản phẩm ít bị phai màu trong thời gian dài nhất. Chất lượng của cách in này rất bền. Đặc biệt, cách in này phù hợp với vải sáng màu. Vì vậy, nếu bạn là người theo đuổi phong cách tươi sáng trẻ trung, chọn màu này để làm đẹp cho nội thất gia đình rất phù hợp. 

Bộ chăn và gối theo phương pháp in chuyển nhiệt
Bộ chăn và gối theo phương pháp in chuyển nhiệt

In chăn gối theo phương pháp in kỹ thuật số

In kỹ thuật số là phương pháp công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Người tiêu dùng có thể cảm thấy chi phí của phương pháp in này quá cao, nên không muốn bỏ tiền ra in ga và gối chăn theo cách này. Dù vậy, chắc chắn sản phẩm từ phương pháp in này sẽ khiến bạn trầm trồ. Hiệu quả hình ảnh đem lại từ phương pháp này thực sự rất đỉnh. 

Kỹ thuật số cho phép nhà in in trực tiếp hình ảnh lên chất liệu mà khách hàng mong muốn. Chính vì vậy, cách in này phù hợp với nhiều loại vải. Dù màu sáng hay tối vẫn có thể sử dụng phương pháp in này. 

Hình ảnh chân thực, rõ nét là ưu điểm số 1, dễ thấy nhất của phương pháp in này. Thêm nữa, mực in của in kỹ thuật số thân thiện rất thân thiện với môi trường cũng như sức khỏe người tiêu dùng. Chỉ bỏ thêm một khoản tiền nhỏ, bạn đã mua được vẻ đẹp hoàn mỹ cho gia đình mình, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong nhà, tại sao bạn chưa thử?

Nhà in Đăng Quang cung cấp dịch vụ in chăn gối

Đăng Quang là nhà in uy tín, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Vì vậy, đây là nhà in nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng tại Hà Nội. Ngoài ra, công ty chúng tôi nhận in ấn cho sản phẩm của bạn mọi ngày trong tuần, kể cả thứ 7 chủ nhật. Vì vậy, bạn không cần lo lắng đam mê của bạn bị trì hoãn thêm một giây một phút nào.

Đăng Quang cung cấp dịch vụ in chăn, gối với cả phương pháp in chuyển nhiệt và in kỹ thuật số. Tùy thuộc vào nhu cầu, mong muốn, sở thích, loại vải, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách in phù hợp nhất. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với những trải nghiệm tuyệt vời tại nhà in Đăng Quang. 

Nếu bạn đã chọn được kiểu mẫu yêu thích cho bộ chăn gối nhà mình, hãy mang tới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình. Nếu bạn vẫn chưa chọn được bộ chăn gối hợp lý nhất, Đăng Quang sẽ tư vấn cho bạn các kiểu mẫu phù hợp. Mẫu mã tại nhà in Đăng Quang cực kỳ đa dạng và phù hợp nhiều lứa tuổi nhiều phong cách. Vì vậy, chỉ cần bạn đến, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn hết lòng.

Xem thêm dịch vụ in cờ vải tại Hà Nội Đăng Quang

Các phương pháp in chăn, ga, gối tại Đăng Quang được thực hiện đảm bảo chất lượng. Bất kể khách hàng nào khi trải nghiệm dịch vụ tại công ty chúng tôi đều cảm thấy hài lòng với chất lượng của Đăng Quang. Chính vì thế, nếu có nhu cầu in chăn gối hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Hotline liên hệ tư vấn: 0946766137 – 0982750513

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *