Cả thế giới hoang mang, Lời tiên tri rợn người về Nga và NATO 2017Sau nhiều xung đột, tranh luận những năm qua xung quanh các vấn đề nóng của thế giới, liệu 2017 sẽ là năm bùng nổ chiến tranh giữa Nga và Nato. Cả thế giới hoang mang, Lời tiên tri rợn người về Nga và NATO 2017. Cả thế giới hoang mang, Lời tiên tri rợn người về Nga và NATO 2017.
Cả thế giới hoang mang, Lời tiên tri rợn người về Nga và NATO 2017.
▶ Đăng ký kênh để cập nhật các tin tức mới nhất từ chúng tôi.
-Tôi yêu việt nam. Hãy Like và ủng hộ mình các bạn nhé.
-Kênh Tin Tức Hot 365 luân cập nhật những tin tức: chính trị, quân sự và quốc phòng mới nhất ở Việt Nam, tình hình biển đông và của các nước lớn như Mỹ, Trung Quốc, Nga, Ấn Độ… trên thế giới được nhiều người Việt Nam quan tâm nhiều nhất. Ngoài ra kênh chúng tôi giới thiệu đến người xem: những vũ khí hiện đại, tàu chiến Việt Nam, tàu chiến Mỹ, tên lửa, vũ khí Trung Quốc, máy bay chiến đấu, … giúp người xem mở mang kiến thức quân sự.

▶ TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

▶Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: ccnn062015@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết khác: https://epicentreconcerts.org/

22 Comments

 1. Nước Anh ốm yếu chỉ A dua a tòng Mỹ ?Gấu hắt hơi sư tử chạy chối chết . Chiến tranh thế giới 3 nổ ra 10 phút NATO toi đời .

 2. Mỹ và NATO hoang đường. Mang tên lửa đến ngõ người ta lại bảo không đe doạ, chỉ là phòng vệ.

 3. ! Nga. Nato sảy ra chiến trạnh hạt nhân ák lãnh thổ các nước sẽ bị chia lại .thế giới sẽ chỉ tồn tại 3 nước nga .mỹ .trung cộng. có thể việt nam sẽ biến mất khổi bản đồ thế giới và nhiều nước trên thế giới cung sẽ bị xóa khổi bản đồ thế giới..!!

 4. Loài người bị diệt vong đó bạn, no kinh tế đi

 5. Nga đập anh trước cho đỡ to mồm hiếu chiến chỉ tài a rua thui

 6. tin của bọn bấc kinh cẩn thận trước khi xem

 7. đít mẹ mày phản động đây này

 8. Đế quố Mỹ mãi mãi vẫn là đế quố xâm lược, kẻ thù của hoà bình thế giới. Họ phải tìm kẻ thù để tập hợp lực lượng, để lập liên minh nhằm bóp chết ai không theo ý họ. Thế giới không thể yên, chừng nào còn đế quốc Mỹ

 9. Nga lúc lào trong mắt tây âu mà trẳng sấu sa

 10. nato ben bo vuc sup do

 11. theo tôi nghĩ rằng. mọi căn cứ quân sự của nato đã vào tầm ngắm của vũ khí nga và các thành phố lớn. do vậy Nato không giám gây chiến với Nga. !!!

 12. no ban roi may bay ,co lam gi duoc dau ,,roi chi cam van ,,chu chien tranh fau

 13. nga ngo ko an thua ,dau 1 choi 10 song lam sao duoc ,,hat nhan ma no ra ,nuoc nga cung het đời, day la ngu binh yen ko thich ,thi thoi ,cu chien tranh la ngu ,,,viet nam so lam roi ,,khoe ra thi chet ,hay cai gi

 14. tq tan ra thành 10 nước.thị châu á thế giới sẽ an toàn

 15. Toan tin vit. Loi tien tri noi nam2016 chau au bien mat, is thong linh chau au. Vay gio thi ra sao? Xem nghe cho dau dau

 16. Nato đã lạc hậu, Mỹ cắt tiền, Nato sắp tan rã, không cần Nga ra tay.

 17. Ấy thế mà ông gìa Trump ko fải dân bầu còn ôm với Putin, nói là ai fản đối ông ta làm lành với Nga là ngu stupid, fools!!! Chia rẽ EU chính là ông Trump, ông ta vừa rồi công khai chỉ trích nữ thủ tướng Đưc và ca tụng nước Anh rời EU!!! 01/21/2017

 18. nói như đùa .nếu nga gây chiến chỉ trong vòng 1 tháng nga thành bình địa..nứơc đức một mình chiế. nữa châu âu.chưa kể những nước có lịch sử chiến tranh và thuộc địa như .ý.tbn.bđn.pháp.anh

 19. không dân tộc nào trên thế giới này yêu hòa bình hơn dân tộc nga , bởi họ đã phải trả bằng xương máu trong hai lần chiến tranh thế giới , mỹ và phương tây mới là kẻ hiếu chiến . họ thèm khát đất đai và tài nguyên của nước nga .putin không bao giờ phát động chiến tranh , trừ khi phải tự vệ nếu mỹ và nato gây chiến .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *