Cả Đời LỄ LẠY PHẬT Nhưng KHÔNG ĐƯỢC PHƯỚC Vì Sai Cách Nghe Để Biết Nguyên Nhân # CỰC HAYCả Đời LỄ LẠY PHẬT Nhưng KHÔNG ĐƯỢC PHƯỚC Vì Sai Cách Nghe Để Biết Nguyên Nhân # CỰC HAY – Thầy Thích Trúc Thái Minh

Người giảng: Thầy Thích Trúc Thái Minh
Kênh YouTube ” Pháp Tạng Như Lai ”

Mời Bạn Đăng ký Theo Dõi Kênh.

✦ Xin mời quý vị cùng lắng nghe và chia sẻ cho bạn bè, người thân cũng như những người xung quanh cùng thấm nhuần Phật Pháp.

✦ Cùng suy ngẫm và làm theo lời Phật dạy để tâm hồn bình yên và cuộc sống ngày thêm hạnh phúc. Điều đó được hiểu như một phần tâm linh thiết thực trong cuộc sống, nguồn năng lượng thảnh thơi mà chúng ta cần thực tập và trải nghiệm giữa vòng quay.

✦ Kênh ” Pháp Tạng Như Lai ” được hình thành với mong muốn mang chút hương vị Phật pháp an lành vào đời sống, giúp mọi người hiểu thêm đôi điều về lời Phật dạy, áp dụng vào đời sống hằng ngày, mang lại lợi ích thiết thực cho thân tâm.
—————-✦✦✦✦✦———————-
✦ Kính mong quý Phật tử ủng hộ và mang Phật Pháp đến với tất cả mọi người bằng cách BẤM LIKE và ĐĂNG KÝ KÊNH (Subcribe).

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết khác: https://epicentreconcerts.org/

6 Comments

  1. Nam mô a di đà phật

  2. Nam mô a di đà phật

  3. Con bị ốm Thầy ạ. Sáng nào con cũng lạy Phật và sám hối. Con thấy tốt lắm ạ. Mỗi cái là con ko thể lễ đúng quy cách như Thày dạy được ạ. Con ngồi trên ghế thấp cúi gập người xuống. Tâm con rất tốt ạ. Thế có được không ạ?

  4. Tri âm công đức Thầy ạ. Hay quá. Con học khóa 33 ktqd ạ. Con yêu Thầy quá đi ạ

  5. Nam Mô A Di Đà Phật con xin tri ân công đức giảng PHÁP của thầy ạ

  6. Cả Đời LỄ LẠY PHẬT Nhưng KHÔNG ĐƯỢC PHƯỚC Vì Sai Cách Nghe Để Biết Nguyên Nhân # CỰC HAY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *