37 CommentsKênh Star Media Việt Nam:

Quản lý kênh: Dmitri Tran
Biên dịch và làm Vietsub: Nguyễn Đình Phú
Phim “Bom nguyên tử” (tiếng Nga: Бомба), 8 tập, về cuộc chiến giữa 2 đồng minh trong Thế chiến II, Mỹ sở hữu vũ khí hạt nhân đầu tiên và cho đến lúc đó là nước duy nhất mang vũ khí hạt nhân ra sử dụng. Ban lãnh đạo Liên Xô và mạng lưới tình báo đã sớm biết được Mỹ với muôn vàn thuận lợi đang chuẩn bị tiến đến sở hữu vũ khí hạt nhân. Bên kia trời Âu, Liên Xô đang tập trung hết toàn bộ nguồn lực cuộc chiến để lật ngược tình thế trước quân Đức. Ý tưởng vũ khí hạt nhân không chỉ có người Mỹ mà bản thân Liên Xô cũng đã có, tuy nhiên tại thời điểm ngặt nghèo – họ đã xếp kho những ý tưởng đó. Bộ phim lột tả một phần cuộc đấu trí giữa một bên là bí mật được che dấu gắt gao nhất thế giới và bên kia là đội ngũ điệp viên hùng hậu và xuất sắc để đoạt được các bí mật hạt nhân giúp Liên Xô rút ngắn thời gian nghiên cứu….

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết: https://epicentreconcerts.org/category/giai-tri

Author

hatuankhang90@gmail.com

37 thoughts on “Bom nguyên tử. Tập 1 | Phim tình báo, lịch sử chiến tranh | Star Media (2013)

 1. Cám ơn các anh trong BBT Kênh Star Media Việt Nam đã chuyển đến cho người hâm mộ những bộ phim về thế chiến II với nhiều nội dung hấp dẫn , phong phú và cuốn hút những ai yêu mến phim Nga. Khán giả như có duyên nợ với BBT cứ trông ngóng hàng ngày, hàng tuần vậy. Chúc các ACE trong Star Media Việt Nam luôn khỏe và kênh không ngừng phát triển .

 2. Phim này dựa trên nguyên mẫu nhà tình báo Koval được TT Putin vinh danh. Sinh ra trong 1 gia đình thuần Nga sống tại Mỹ, Koval có lý lịch và cách sống Mỹ hoàn toàn. Tuy nhiên gia đình ông trở về Nga khi Mỹ rơi vào khủng hoảng 1936. Và ông học đại học ở Liên xô, trở lại là người Nga. Chiến tranh nổ ra, ông quay lại Mỹ, lấy lí lịch thật của mình xưa kia, trở thành tình báo Nga trên đất Mỹ…

 3. Hay quá lại được xem phim mới rồi, cám ơn anh dmitri tran cùng các công sự, chúc các bạn sức khỏe và hạnh phúc

 4. Nga lấy ko hết đc bí mật của mỹ,loay hoay ko thể làm ra bom đc, nhờ mỹ thả bom xuống nhật mới có cơ hội.nhật đầu hàng mỹ và tăng LX một qua bom đc thả xuống nhật nhưng ko nổ (theo nhiều trang quân sự phân tích là vậy, lâu rồi nên mất trang wed đó rồi.)

 5. Mong nhưng ng trong ekip làm kênh có Sk tốt để làm đc nhiều phim hay cho moi ng xem.cảm ơn

 6. Đồng bào Việt Nam…cảm ơn các đồng chí rất nhiều.. Chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe…

 7. Phim nội dung được, phụ đề chạy nhanh như ma đuổi, xem thấy mệt, thất vọng về bộ phim này!

 8. Hay quá. Lại có phim xin rồi. Chúc tất cả xem phim vui vẻ. Trước nhất là cảm ơn BBT đá cho xem những bộ phim hay và nhắn văn… Vẫn chưa xem dược, chờ tối khuya mới được xem, nhưng phải gửi lời thăm cả nhà mình đã.. hihi 😃😃😃

 9. BOM NGUYÊN TỬ – TẬP 1.
  Cuộc chiến giữa 2 đồng minh trong chiến tranh thế giới II, trong tương lai. Mỹ nước sở hữu vũ khí hạt nhân đầu tiên và cho đến giờ là nước duy nhất mang vũ khí hạt nhân ra sử dụng. Ban lãnh đạo Liên Xô và mạng lưới tình báo đã sớm biết được nước Mỹ với muôn vàn thuận lợi, đã chuẩn bị tiến gần đến bước tiến sở hữu vũ khí hạt nhân. Bên kia trời Âu, Liên Xô đang tập trung hết toàn bộ nguồn lực cuộc chiến và đang lật ngược tình thế trước quân Đức. Ý tưởng vũ khí hạt nhân không chỉ có người Mỹ mà bản thân Liên Xô cũng đã có, tuy nhiên tại thời điểm ngặt nghèo – họ đã xếp kho những ý tưởng đó. Bộ phim lột tả một phần cuộc đấu trí giữa bí mật được che dấu gắt gao nhất thế giới và 1 bên là đội ngũ gián điệp hùng hậu và xuất sắc vào thời điểm đó để đoạt được các bí mật hạt nhân giúp Liên Xô rút ngắn thời gian nghiên cứu.

  Chiến tranh đã thay đổi cuộc đời rất nhiều người. Ivan Gouchkov là một trong số đó, đang là sinh viên của học viện vật lý và cơ khí, anh yêu cô bạn gái cùng lớp Lika, nhưng anh đã lọt vào mắt xanh của Lobanov, Thiếu tá của Tổng cục tình báo và dấn thân vào con đường hoạt động tình báo. Hóa thân vào nhân vật là một lính Hải quân Hoa Kỳ tên Stanley Lieber. Chúng ta hiểu qua cách thức và nghệ thuật tình báo của Liên Xô qua rất nhiều phim và lại thêm, một lần nữa được chứng kiến hóa thân thành một người dân bản địa, do một thông tin tình cờ có được, từ người Do Thái gốc Nga Dan Persky.

  Ivan được trao thực hiện một nhiệm vụ đặc biệt, để lấy các thông tin tuyệt mật và mẫu vật của chương trình phát triển vũ khí nguyên tử của Mỹ. Anh phải thay đổi nhân dạng, tiểu sử, tôn giáo… của mình. Anh phải trải qua rất nhiều nguy nan cận kề cái chết của nghề tình báo để hoàn thành nhiệm vụ mong sớm trở về gặp lại người yêu dấu.
  Có lẽ các bí mật về nó sẽ còn rất lâu nữa mới có thể sáng tỏ thêm dù đã trải qua hơn 70 năm quả bom nguyên tử đầu tiên. Phim gồm 8 tập… sẽ lần lượt được giới thiệu đến mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *