BẤT KHẢ XÂM PHẠM TẬP 21 || Phim Hàn Quốc Hành Động Hay Nhất 2020 || TNK Film▶ CLICK TO SUBSCRIBE :
————————————————————————–
BẤT KHẢ XÂM PHẠM || Phim Hàn Quốc Hành Động Hay Nhất 2020 || TNK Film
Dàn diễn viên: Jin Goo, Kim Sung-kyun, Jung Eun-ji và Go Joon-hee,…

Bất khả xâm phạm xoay quanh một gia đình quyền lực trong suốt 3 thế hệ ở thành phố giả tưởng Bukcheon. Jin Goo vào vai Jang Joon Seo – con trai thứ hai của trưởng gia tộc. Sau khi người vợ của Jang Joon Seo chết một cách bí ẩn, anh tìm cách làm rõ nguyên nhân cái chết của người phụ nữ mình yêu thương và phát hiện ra nhiều sự thật kinh hoàng về gia tộc.

Với thể loại hành động giật gân pha chút tình cảm tâm lý bí ẩn, Bất khả xâm phạm đưa người xem tới một thành phố tuy giả tưởng nhưng mang nhiều nét tương đồng với thực tại. Ở đó có gia tộc họ Jang, thừa quyền lực nhưng lại thiếu thốn tình cảm. Những âm mưu, tham vọng đã đẩy hai anh em ruột thành kẻ thù trên hai chiến tuyến.

Phim là cuộc đối đầu không khoan nhượng của hai anh em ruột.
Poster chính của bộ phim đã phần nào cho thấy sự đối lập giữa hai anh em Jang Jun Seo (Jin Goo) và Jang Gi Seo (Kim Sung Kyun). Jun Seo được gia tộc kỳ vọng trở thành người thừa kế nhưng lại từ bỏ tất cả để đi theo tiếng gọi tình yêu. Trái lại, Gi Seo – đứa con chỉ được coi là phương án dự phòng cho em trai mình – lại rũ bỏ tình cảm để trở thành con rối cho quyền lực.

Nhân vật chính luôn bị đặt giữa ranh giới của sự sống và cái chết.
Không giống những bộ phim truyền hình Hàn Quốc với kết cấu chậm, Bất khả xâm phạm gây ấn tượng bởi những tình tiết gay cấn dồn dập. Bộ phim bắt đầu bằng cái chết đầy ám ảnh của vợ Jun Seo, sau đó cuốn người xem vào hành trình dò dẫm đi tìm sự thật của anh.

Càng dấn thân vào hành trình, anh càng phát hiện ra những bí mật khủng khiếp bao trùm gia thế nhà mình. Đó là sự đấu đá, chia rẽ tình thân, tình anh em khi đối mặt với quyền lực, sự thật và dối trá.
#batkhaxampham #tnk #phimhanquoc #ghienphimhan #phimhanhdong
————————————————————————–
© Bản quyền thuộc về TNK Film
© Copyright by TNK Film ☞ Do not Reup

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết: https://epicentreconcerts.org/category/giai-tri

2 Comments

  1. Xem cái con công tố viên Sơ Ji A bực cả mình .. ghét cái con bé đó thật

  2. Phim hay tình cảm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *