BẢN TIN SÁNG 12/1: TT Trump sắp đến thăm Bức tường biên giới Mỹ-MexicoKính chào quý vị, mời quý vị theo dõi bản tin sáng ngày 12/1: Bản tin gồm có những nội dung chính sau đây: TIN VIỆT NAM – Cách ly 22 người liên quan đến …

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết khác: https://epicentreconcerts.org/

20 Comments

 1. Đường về nhà còn xa lắm 😢

 2. khan quang co ep .haiau la hoa hau cua ktnhien .co gang nha chu 1 chut .tieng noi con nang lam .

 3. Bà Nancy Pelosi chính thức bị bắt giữ, Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ tuyên bố “Tắt điện” khẩn cấp

  By Tin Tức Online10/01/2021

  Chủ tịch Hạ Viện bà Nancy Pelosi bị cục điều tra hình sự Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ bắt giữ tại biên giới Mỹ và Canada.

  Thông tin cho biết bà Nancy Pelosi khi biết được thông tin do tay chân mật báo, đã vội vàng bỏ trốn qua khu vực biên giới Canada do máy tính của bà bị lấy cắp trong tòa Quốc Hội chứa nhiều thông tin mật báo, gian lận, những thương vụ làm ăn mờ ám với Trung Quốc.

  Bà Nancy Pelosi đã bị chặn lại ngay biên giới, và hiện tại đã bị đưa đi một nơi bí mật của Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ.Cơ quan Tối cao Bộ Quốc Phòng đang tiếp tục giải mật các tài liệu quan trọng trong máy tính Nancy Pelosi.

  Thông tin được ABC NEWS chia sẻ trên trang chính thức. Bên cạnh đó luật sư Lin Wood vừa kêu gọi người dân và thông báo chuẩn bị cúp điện toàn Hoa Kỳ, Tổng thống sẽ sử dụng Bộ định tuyến từ quân đội. Bộ quốc phòng vừa phát đi thông báo như sau:

  ” TT Donald Trump vẫn là Tổng tư lệnh tối cao của quân đội Hoa Kỳ, mọi mệnh lệnh của ngài là mệnh lệnh tối thượng, toàn quân trong lực lượng quân đội Hoa Kỳ tuyệt đối trung thành với ngài Tổng thống, Tổng tư lệnh tối cao” đồng thời ” Bộ Quốc Phòng nghiêm cấm và phong tỏa tất cả mọi cơ quan trong bộ quốc phòng Hoa Kỳ tiếp xúc, trao đổi lệnh bắt giữ với các nhóm liên quan đến Joe Biden.

  Sau khi thông báo này của Bộ Quốc Phòng phát đi, đảng Dân Chủ đang nhanh chóng đòi luận tội Donald Trump và yêu cầu từ chức trước 10 ngày.

  TTTrump phát lệnh bắt bằng lực lượng quân đội và cảnh sát, chứ ngài không thông qua bộ tư pháp hay FBI vì nhóm người đã bị Joe Biden mua chuộc.Quân đội đang trên đường triển khai. Chuyển tiếp Luật Nesara / Gesara.

  TT Trump hiện đang trong tình trạng chuyển giao từ chức. Không theo cách mà các bạn nghĩ. Ông ấy đang cho phép một quá trình chuyển giao quyền lực suôn sẻ.

  Sẽ không chuyển giao cho ông Joe Biden, mà là sẽ chuyển giao cho quân đội. Đây chính xác là những gì có nghĩa là Chuyển đổi thành Thiết Quân Luật.

  Theo dự đoán, vị tướng Flynn sẽ nắm quyền ở đây một thời gian. Bạn đã không nghe thấy bất cứ điều gì trong bài phát biểu của TT Trump về ông Biden hoặc quá trình tiếp tục

  Đây là một phần của Nesara và Gesara, khi TT Trump từ chức Tổng Thống Hoa Kỳ để tham gia vào đảng Hiến pháp 1776 của Chính quyền mới.

  Tất cả các những người đứng đầu trong Quốc Hội sẽ bị loại bỏ.Nhóm Gesara đã được tạo dựng khắp nơi trên thế giới.

  Bạn phải hiểu rằng TT Trump là một thiên tài. Chúng ta đang chứng kiến ​​một màn trình diễn hay nhất trên trái đất.

  Và đây luôn là một phần của kế hoạch. Như đã nói điều này và bây giờ nó đang được thực hiện trong thực tế.

  Mọi thứ đang chuyển động, TT Trump đang ở núi Cheyenne phía Nam tiểu bang Colorado khi chúng tôi nói chuyện, xem xét bằng chứng được lấy từ chiếc máy tính xách tay của bà Pelosi trong thời gian thực tại.

  Các nguồn tin của tôi cho biết rằng bà Pelosi đã bị chặn lại ở biên giới đêm qua lúc 11:55 pm và sẽ được đưa đến một địa điểm không được tiết lộ trong khi chờ tòa án.Luật sư Sidney Powell và Lin Wood hôm nay đã đến gặp các thẩm phán quân sự.

  Bản cáo trạng khoảng 195,000 trang được niêm phong và sẽ có những vụ bắt giữ toàn diện trước khi cuối tuần kết thúc. Mọi người nên tích trữ ngay hôm nay và chuẩn bị tập trung trong 10-12 ngày trong khi nhóm của TT Trump hành động và Chính phủ mới được thành lập.

  Đối với những người băn khoăn, Phó tổng thống Mike Pence đã làm đúng nhiệm vụ của mình. Ông ấy không phản bội TT Trump.
  Nếu không có hành động của ông ta sẽ không có cuộc nổi dậy của ngày hôm nay. Bây giờ TT Trump đã có chúng ở nơi ông ấy muốn. Hãy chia sẻ điều này để những người Yêu nước thực sự luôn mạnh mẽ, kiên định và giữ vững niềm tin vào TT TRump.

 4. nuoc My sap tro thanh nuoc xa hoi chu nghia voi su leo lai cua TT Joe Biden , dan My sap an don khoai mi nhu thoi bao cap cua nhung nam sau giai phong vi su lanh dao tai tinh cua dang ta

 5. Nói tt trum có nhiều bằng chứng gian lận mà ko kiện dc vậy bị luận tội là là đúng

 6. nha nc ngung don benk nhan nhap khau nua di. khuyen cao ra ngoai bjt khau trag roi ma van tho o. vn qua koi thuog. chan

 7. Cứ nghe đến đảng dân chủ ăn cắp là lại thấy bức xúc rồi

 8. Việt Nam là sô môt , cảm ơn nhiều a,

 9. ca nhiem~ covid thu 10th hay 1000th hay 100,000 co' va^n' de^` gi` khong? hay~doi dau voi no', che^' nghu. no'. con cum' vu~han' dau dang' de^~ moi. nguoi` phai~phi' thoi`gian mot cach' thai' qua'. cam~on nhieu`

 10. Không ổn rồi, Mợ Nancy Pelosi!
  Nội bộ Đảng Dân chủ không đồng tình về việc luận tội Tổng thống Donald Trump.

 11. chào chị Hải Âu dễ thương buổi sáng vui vẻ…

 12. Hôm nay nhìn Hai Âu dẹp quá rất giống Nguyen Ngọc Cô yêu cháu

 13. Dừng đón người ở nuóc ngoài về cho dân nhờ

 14. Sao chị covit không ngủ đông ta lạnh thế còn đi vòng vòng

 15. Chào KTN và BTV Hải Âu cám ơn KTN và BTV Hải Âu 👏👏👍👍❤

 16. Chúc Hải Âu cùng KTN thật nhiều sức khỏe và thành công

 17. 👍 👍 👍 ♥️♥️♥️ Cảm Ơn KTN 🌷🌷🌷

 18. Đúng vây làm gì mà luận tội TT Trump chờ tới ngày nhập chúc gian lận nên sợ lắm gì mà giọng chế độ DCSTQ quá nên nhớ là nước Mỹ

 19. Chào KTN ủng hộ TT Trump cầu cho gd ngài bình an

 20. Hải Âu măc trag pục đẹp wa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *