0 Comments

Bạn cảm thấy chán trước những chiếc áo đồng phục  đơn điệu bình thường? Bạn muốn đổi mới đồng phục  nhân viên?

Hãy đến với công ty Tiến Bảo và thử mẫu áo raglan đang làm mưa làm gió trên thị trường thời trang hiện nay!

áo thun đồng phục raglan

Raglan là gì? Lịch sử ra đời của chiếc áo raglan?

“Lịch sử của áo raglan bắt nguồn từ chiếc áo của tướng Lord Raglan, đây là một vị tướng thuộc dòng dõi quý tộc của Anh ngày ấy.  Trong cuộc chiến đấu tại Waterloo vào năm 1815, vị tướng này đã bị thương nặng ở phần tay phải và sau đó phải cắt bỏ. Sau khi trở về từ trận chiến, vị tướng này đã yêu cầu người thợ may của mình thiết kế riêng một loại áo để khoác ngoài cũng như có thể che đi được phần cánh tay đã bị mất của ông. Cuối cùng một thiết kế có vạt tay kéo dài từ cổ đã ra đời” – Nguồn: top10tphcm

Áo raglan nói dễ hiểu là kiểu áo có 2 tông màu chủ đạo. Điểm nhấn nằm ở thiết kế khác màu giữa phần tay áo và thân áo.

Những điều khiến bạn lựa chọn đồng phục  Raglan

Mẫu mã mới lạ đến từ chiếc áo raglan

Mọi thứ luôn có xu hướng vận động, thời trang cũng vậy. Việc mặc đi mặc lại mẫu áo trơn tru một màu sẽ dần khiến bạn chán ngấy. Áo raglan ra đời để thay đổi chiếc áo thun đơn điệu của bạn.

áo đồng phục raglan

Áo raglan còn thể hiện được sự cá tính và mới mẻ

Chiếc áo raglan không chỉ đơn thuần là sự phối hợp bừa bãi giữa các màu sắc phần tay áo và thân áo. Nó đòi hỏi người thiết kế phải có gu thẩm mĩ nhất định để khiến chiếc áo trở nên hài hòa nhưng không kém phần lạ mắt.

Đồng phục raglan giữ được ưu điểm của những chiếc áo thun

Việc thay đổi, nhất là đồng phục cho một tập thể thì không hề dễ dàng. Bởi tính chất công việc luôn cần sự thoải mái để giảm áp lực trong lúc làm việc. Vì thế nên chiếc áo raglan ra đời như một cơ hội “reset” lại phong cách đồng phục trước nay.

Tiến Bảo Uniform – nơi cung cấp áo đồng phục raglan

Tiến Bảo Uniform là một trong những công ty đi đầu trong việc cung cấp đồng phục raglan cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước.

Dây chuyền sản xuất hiện đại, mẫu mã đa dạng, chất liệu đảm bảo, tối ưu giá thành, chính sách bảo hành 1 đổi 1 là những điều mà chúng tôi đã và đang tiếp tục phát huy để tạo nên sự hài lòng cho khách hàng đến với công ty. Bên cạnh đó chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mãi và giao hàng miễn phí nhanh chóng.

Bạn muốn đặt may đồng phục  raglan? Chắc chắn Tiến Bảo Uniform sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay khi có nhu cầu và muốn được báo giá nhanh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *