29 MẸO LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI GIÚP BẠN CÓ LÀN DA RẠNG RỠTự làm sản phẩm làm đẹp, giúp thay đổi cuộc sống, tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, thật tuyệt khi được thư giãn và chăm sóc tốt bản thân. Mỗi ngày da chúng ta đều bị tổn thương. Các gốc tự do do căng thẳng và môi trường ảnh hưởng nặng nề đến làn da. Vấn đề là hầu hết các sản phẩm chăm sóc da, chẳng hạn như mặt nạ, kem dưỡng ẩm, toner, huyết thanh, kem mắt có thể khá đắt, bạn biết đấy. Vì thế, để giúp bạn tiết kiệm tiền và có được một spa chuyên nghiệp tại nhà, tôi sẽ chỉ bạn các công thức làm đẹp hoàn toàn tự nhiên, mang lại hiệu quả kỳ diệu cho làn da của bạn.
Hãy bắt đầu với mật ong. Nó không chỉ có đặc tính kháng khuẩn mà còn nuôi dưỡng và cung cấp độ ẩm cho da. Bạn có thể sử dụng nó để làm đều màu da hoặc tẩy tế bào chết cho vùng da khô ở gót chân. Chỉ cần ít mật ong, đường nâu và dầu dừa.
Tôi cũng hướng dẫn bạn cách làm mặt nạ lột tự nhiên, sử dụng gelatin, sữa ấm, mật ong và nghệ. Xem video để biết cách làm miếng gelatin đắp dưới mắt giúp xóa quầng thâm và nhiều mẹo làm đẹp tự nhiên DIY khác nhé.

Dấu thời gian:
0:45 – Tự làm mặt nạ dưỡng ẩm
3:54 – Điều trị da khô
6:58 – Tự làm kem tẩy lông
8:00 – Cách vệ sinh cọ trang điểm đúng cách
10:45 – Một cách thú vị để nhuộm tóc

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết: https://epicentreconcerts.org/category/khoe-dep

4 Comments

  1. i am 4th like

  2. https://youtu.be/3dpCC6HngkQ 🤫🙄🎬✔️🤔🤣🤣

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *