27 Mặt Nạ Tự Làm Từ Nguyên Liệu Tự Nhiên || Mẹo Làm Đẹp Của Con GáiNhững mặt nạ ít tiền nhưng hiệu quả giúp làm sáng da

Để yêu thương bản thân và mang lại cho mình một làn da sáng mà không cần tốn quá nhiều tiền, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tự làm mặt nạ từ nguyên liệu tự nhiên để giải quyết tất cả các vấn đề của bạn.
Nếu bạn có làn da dầu, hãy lấy một ít bánh tráng và nhúng vào trà xanh. Đắp bánh tráng trên mặt và để đó trong 15 phút.
Để loại bỏ các nếp nhăn trên mặt, hãy đập trứng vào một cái bát, thêm ít mật ong và dầu ô liu vào, cuối cùng thêm 1 ít sữa. Dùng cọ trang điểm quét hỗn hợp này lên mặt rồi sau đó rửa sạch.
Để loại bỏ mụn trứng cá và sẹo mụn, hãy lấy lá lô hội, cắt ra rồi lau lên mặt.
Đổ một ít dầu ô liu vào cốc, thêm trà xanh rồi bỏ 1 miếng bông vào. Sau đó, đắp miếng bông dưới mắt để loại bỏ quầng thâm.
Loại bỏ mụn trứng cá bằng cách sử dụng một ít dầu ô liu và quế.
Bạn có thể tự làm mặt nạ lột từ nguyên liệu tự nhiên bằng cách sử dụng than hoạt tính và keo PVA không độc hại. Đối với da khô, hãy nghiền một ít chuối rồi trộn với sữa chua, và mật ong. Đắp hỗn hợp lên mặt rồi rửa sạch sau 15-20 phút.

Dấu thời gian:
2:02 – Xóa sẹo mụn
3:35 – Tự làm mặt nạ lột
5:56 – Điều trị da khô
9:08 – Mẹo trang điểm hay
12:32 – Công thức làm đẹp tại nhà
15:17 – Serum nuôi dưỡng tóc

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết: https://epicentreconcerts.org/category/khoe-dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *