25 MẸO LÀM ĐẸP ĐƠN GIẢN GIÚP BẠN TRÔNG THẬT TUYỆT VỜITHIẾT KẾ MÓNG TAY ĐIÊN

Chúng tôi biết rằng bạn yêu thích những chiếc áo phao làm đẹp và chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những bản hack làm đẹp tuyệt vời hơn lần này. Bạn sẽ học được những ý tưởng trang điểm tuyệt vời như làm thế nào để viền mũi hoàn hảo, cách biến đổi bất kỳ thỏi son nào thành son môi mờ bằng cách sử dụng một ít phấn và cách dễ dàng tán đều khuôn mặt, cách làm mặt nạ bằng tay.

Kiểm tra xu hướng làm móng mùa xuân bạn hoàn toàn nên thử:

– Làm móng bằng đá cẩm thạch là một trong những xu hướng hàng đầu hiện nay! Đây là một thiết kế rất đơn giản để làm tại nhà. Bạn có thể chọn bất kỳ sự kết hợp màu sắc nào bạn thích. Áp dụng bất kỳ màu nào bạn thích, để khô. Áp dụng nắp trên và trong khi nó vẫn còn ướt bằng cách sử dụng cọ vẽ móng với màu khác tạo ra một bản in đá

– Kiểm tra một hướng dẫn của nghệ thuật dập móng tay. Các vật tư bạn sẽ cần tấm dập, stamper, hai màu sơn móng tay. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ tem bạn thích và tạo ra!

– Làm móng tay bị tước là một trong những thiết kế đơn giản nhất từ ​​trước đến nay – sử dụng chỉ nha khoa để tạo ra nghệ thuật làm móng hoàn hảo. Đơn giản chỉ cần đặt chỉ nha khoa vào sơn móng tay và sau đó đặt lên móng tay

– Lông móng nghệ thuật trông thật điên rồ! Để làm cho thiết kế tuyệt vời này, bạn sẽ cần một ít bột mịn, bạn có thể tìm hiểu từ hướng dẫn của chúng tôi cách làm cho nó và sơn móng tay có màu tương tự. Cho bột vào hộp đựng. Áp dụng sơn móng tay và trong khi nó vẫn còn ướt, đặt móng tay của bạn thành bột.

Kiểm tra thêm ý tưởng làm đẹp điên rồ! Làm mặt nạ tấm giá rẻ bằng giấy vệ sinh. Áp dụng giấy vệ sinh trên khuôn mặt của bạn và che bằng lòng trắng trứng bằng bàn chải mỹ phẩm. Để trong 5 phút và loại bỏ. Đây là một mặt nạ hoàn hảo cho mụn đầu đen.

Đừng quên chia sẻ những cuộc sống tuyệt vời này với bạn bè của bạn!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Thiết kế móng tay bị tước

04:05 Mặt nạ tấm giá rẻ

05:56 Hướng dẫn đường viền

12:36 Móng tay bông
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết: https://epicentreconcerts.org/category/khoe-dep

5 Comments

 1. Bạn có làm móng tay truyền thống hay shellac không? 🌷
  Những ý tưởng tốt nhất để thử:
  00:09 Thiết kế móng tay bị tước
  04:05 Mặt nạ tấm giá rẻ
  05:56 Hướng dẫn đường viền
  12:36 Móng tay bông

 2. tuyệt vời lắm ban a

 3. Đây là kênh nhái clip nha mn. Nếu mọi người ko tin thì search là 5 MINUTE CRAFT nha. Đây là kênh nhái clip

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *