🔴Chấn Động 30.000 Binh sĩ Trung Quốc đào tẩu sang đài loan vì chế độ hà khắc của Tập Cận BìnhMong các bạn Like & Subscribe & Share hãy bấm vào cái chuông để nhận được thông báo khi có video mới chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn.
🔴Mời Đăng Ký Kênh:
Thưa quý vị và các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức, đảng phái nào. Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.
xin trần trọng cảm ơn/
hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đang ký kênh để đón xem tin tức cập nhật hàng ngày

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết khác: https://epicentreconcerts.org/

8 Comments

  1. 30 000 lính đào tẩu sang đài loan bà thái anh văn o sợ là 30 000 giản điệp của tầu cộng hăy sao ?

  2. Đó là kế nội gián của Trung Cộng

  3. Nếu 30.000. quân mà qua Đài Loan đầu phải ít đâu đi bằng cách nào làm sao trốn các bạn đâu phải 30.000 con kiến đâu mà không ai thấy đâu nói vừa phải thôi

  4. Đào tẩu sang các nước khác thì còn co thể co nổi dong ( vi TQ chi co 1 con ) NÊN nhưng người linh này se đi đanh nhau voi nhiêu nước trong khu vực- va se chết trong bất kỳ một chiên tuyên nào – vi vậy những người linh quyết định đào tẩu la thông minh va biêt thời thể.

  5. Đài Loan phải hết sức cảnh giác cao độ với số binh lính này có thể bọn gián điệp hoa Nam cai cam vào số binh lính này để phá rối đất nước đài Loan

  6. QG nào dám chứa lính này? Nguyễn Cường đừng mơ. NẾU MƯU KỂ CỦA TQ thì sao?

  7. Binh si tau cong đao tau sang đai loai thi đcs tau cong se nhanh sup đo thoi . Tau cong sup đo roi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *